Thời gian gần đây, thông tin một nhà thiết kế Việt Nam được mời trình diễn khai mạc tuần lễ thời trang Couture Fashion Week tại New York ngày 08/09/2017 đã và đang gây xôn xao dư luận làng thời trang Việt.

Bởi đây là lần đầu tiên một nhà thiết kế Việt được mời trình diễn khai mạc cùng các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới tại tuần lễ thời trang uy tín bậc nhất toàn cầu này. Cái tên được nhắc tới chính là NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, nhà thiết kế nổi danh từ áo dài người đã chắp cánh cho tà áo dài Việt Nam tỏa sáng.

Sự kiện Couture Fashion Week lần thứ 26 diễn ra tại New York từ 8-10/9 (gần như song song thời điểm của New York Fashion Week xuân hè 2018). Năm nay, nhà thiết kế Việt Đỗ Trịnh Hoài Nam tham gia cùng hàng chục nhà thiết kế đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Australia, Nga, Dominica, Indonesia… Đỗ Trịnh Hoài Nam giới thiệu bộ sưu tập áo dài Sen Vàng, được lấy ý tưởng từ những bộ áo dài cưới hỏi của các nàng tiểu thư khuê các thời phong kiến. Với tông màu đỏ chủ đạo, NTK sử dụng họa tiết là hình ảnh hoa sen và các họa tiết dân tộc của rối nước. Điểm nhấn của bộ sưu tập là kỹ thuật dát vàng trên chất liệu lụa, nhung, đính kết đá quý. Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ anh muốn kể câu chuyện văn hóa của người Việt với bạn bè quốc tế thông qua những tà áo dài.Hàng trăm vị khách quốc tế cùng dàn nghệ sĩ Việt bày tỏ niềm xúc động khi các người mẫu lần lượt bước ra trong BST áo dài quốc kì 56 quốc gia của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. Ngay sau chương trình, các vị đại sứ đã lưu lại khoảnh khắc ấn tượng cùng tà áo dài Việt.

Tối qua (26/9), chương trình Vẻ đẹp Việt Nam 3 – Vươn ra biển lớn đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Chương trình được chỉ đạo thực hiện bởi Bộ Văn hoá Thể thao & Du Lịch, Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam.

Chương trình Vẻ đẹp Việt Nam đã vươn tầm ra thế giới bằng màn trình diễn ấn tượng của BST Sen Vàng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. Đây như một lời tuyên ngôn của văn hóa Việt, khẳng định giá trị truyền thống của dân tộc Việt ở một tầm cao mới và tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng bạn bè quốc tế.

Lấy cảm hứng từ sự hội nhập quốc tế và tình yêu văn hoá thế giới NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã sáng tạo ra BST Áo dài “Thế giới như tôi thấy” vô cùng đặc biệt. Anh đã kết hợp những màu sắc, quốc huy cùng di sản kiến trúc, hoạ tiết đặc trưng của mỗi đất nước vào tà áo dài truyền thống của Việt Nam.

Thông qua bộ sưu tập, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam gửi gắm thông điệp “hình ảnh chiếc áo dài Việt Nam sẽ bay cao và bay ra ngoài thế giới” với mong muốn đề cao mối quan hệ ngoại giao, sự hòa nhập giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

Sự đẳng cấp của thời trang DO TRINH HOAI NAM nằm ở công nghệ thiết kế hiện đại. Mỗi sản phẩm đều được thiết kế cầu kỳ, lựa chọn chất liệu kỹ lưỡng. Bên cạnh đó đường may tinh xảo và những họa tiết tinh tế được thêu đính một cách tỉ mỉ cũng là những điểm mạnh trong thiết kế của DO TRINH HOAI NAM.

KM
SALE
Vui Trăng Vàng Trọn Tình Thân
Hạn dùng: 13-09-2019
XEM NGAY
KM
SALE
HẾT HÈ - CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI
Hạn dùng: 25-08-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Đồ chơi cho bé - giảm giá hấp dẫn
Hạn dùng: 31-08-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Xe đẩy Combi - giảm đến 30%
Hạn dùng: 31-08-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Lễ hội bình nước - Bình xinh giá đỉnh
Hạn dùng: 31-08-2019
XEM NGAY
KM
SALE
CHĂM SÓC SỨC KHỎE "CHUẨN NHẬT"
Hạn dùng: 25-08-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Biệt đội chuyên trị: Thâm - mụn - sẹo
Hạn dùng: 25-08-2019
XEM NGAY