Trang chủ Công Nghệ & Tiện Ích Trải nghiệm đẳng cấp Storm

Trải nghiệm đẳng cấp Storm

0
357

Ra mắt vào năm 1989, STORM là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng duy nhất từ Anh Quốc được công nhận trên thị trường và hiện vẫn đang tiên phong trong ngành thời trang đồng hồ.

Thể hiện phong cách thời trang

Với tầm nhìn xa chú trọng vào việc thách thức các ranh giới thẩm mỹ và kỳ vọng sáng tạo, STORM là thương hiệu luôn tạo được sức hút từ những mẫu đồng hồ có thiết kế độc đáo, cũng như mang tính nghệ thuật cao về kiến trúc và điêu khắc.

Với mong muốn tạo ra những chiếc đồng hồ chất lượng với giá phải chăng, các nhà thiết kế đã ứng dụng màu sắc và kiểu dáng, biến chiếc đồng hồ thành một phụ kiện thời trang ấn tượng. Vào năm 1989, những bản phác thảo đầu tiên ra đời và được tiến hành sản xuất bằng quy trình đặc biệt dành riêng cho đồng hồ Storm – London.

Sản phẩm của Storm – London được bán trong các trung tâm mua sắm và chuỗi cửa hàng bán lẻ tại hơn 45 quốc gia trên khắp thế giới. Thương hiệu lựa chọn con đường thiết kế dựa trên chủ nghĩa cá nhân. Từ phong cách thể thao đến phong cách thời trang táo bạo, các sản phẩm đều kết hợp giữa những tính năng tiện ích độc đáo với màu sắc và kiểu dáng khác biệt. Bên cạnh đó, thương hiệu liên tục tìm ra cách kích thích những thử thách mới trong thiết kế. Những nhà thiết kế lấy cảm hứng từ thế giới xung quanh, sau đó họ lựa chọn các vật liệu độc đáo cùng kỹ thuật đo đạc chuẩn xác.

Thương hiệu Storm – London phát triển liên tục trong việc tạo ra các thiết kế thách thức nhu cầu của người tiêu dùng. Mỗi thiết kế là duy nhất, bản quyền thiết kế được bảo vệ bằng quyền sở hữu trí tuệ. Những sản phẩm chính hãng đều có dấu niêm phong chính thức trên sản phẩm.

Một số thiết kế của Storm – London đã có mặt tại các trung tâm thương mại, cửa hàng đồng hồ tại Việt Nam.Trong dịp giáng sinh năm nay bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những chiếc đồng hồ đẳng cấp với giá thật sự hủy diệt nhé.Nó sẽ là những món quà ý nghĩa cho người thân hay chỉ là sự thể hiện phong cách thời thượng của chính bạn.Thời gian ưu đãi chỉ còn lại 2 ngày. Trải nghiệm ngay để thấy sự khác biệt!