Toán trí tuệ – Khóa học tại Superbrain Vũng Tàu

2
1184

Superbrain là chương trình khơi dậy tiềm năng, phát triển trí tuệ cho trẻ tốt nhất hiện nay.Toán trí tuệ Superbrain sự kết hợp giữa phương pháp ngón tay FingerMath của Hàn Quốc và bàn tính Soroban của Nhật Bản để kích thích hai bán cầu não cùng hoạt động.

Đây là nền tảng để giúp trẻ tập trung, tự tin, ghi nhớ tốt, phản xạ nhanh, tư duy, sáng tạo, khả năng giải quyết vần đề…

Chương trình Toán trí tuệ Superbrain không phải dạy toán mà là dạy tư duy và kỹ năng cho trẻ thông qua môn toán.Toán trí tuệ ” Arithmetic Math ” là phương pháp kích hoạt phát triển não bộ thông qua công cụ toán học. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp được phản ánh lên toàn bộ hoạt động của não bộ khi tham gia các hoạt động khác, chứ không chỉ riêng về toán học.

Đó là lý do trẻ em sau khi rèn luyện phương pháp Toán trí tuệ thì không những có kết quả tối ưu về khả năng tính toán mà kết quả các hoạt động khác như văn, âm nhạc, thể dục… cũng vượt trội hơn. Điều này được lý giải bởi việc, hoạt động tương tác với toán học đã giúp cân bằng hoạt động của hai bán cầu não, nhờ vậy mà việc tiếp thu các môn học hay hoạt động khác cũng tốt hơn.

Toán trí tuệ – Khóa học tại Superbrain Vũng Tàu

Buổi học lý thú của các bé

Trong giai đoạn đầu tiên, thông qua công cụ hình ảnh là đôi bàn tay và bàntính Soroban, trẻ sẽ được kết nối hoạt động cơ thể với tư duy để nhận dạng ra được mối liên hệ giữa những phép tính số học.

Sau một thời gian học tập và rèn luyện thường xuyên với phương pháp, hình ảnh về đôi bàn tay và Soroban sẽ khắc sâu vào trí não của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện khả năng tính toán một cách tối ưu mà không cần sự hỗ trợ của máy tính. Đồng thời, thông qua chương trình trẻ con được trang bị các kĩ năng cần thiết khác trong cuộc sống.

Với cơ sở luyện tập thường xuyên chỉ 15 phút mỗi ngày và thời gian tương tác trên lớp mỗi tuần, Superbrain tin chắc trẻ sẽ thay đổi đáng kể về khả năng tư duy cũng như cách vận dụng linh hoạt chức năng não để trẻ có một sự phát triển toàn diện nhất.

Đội ngũ giáo viên Superbrain Vũng Tàu

Đặc biệt chỉ sau một thời gian ngắn tiếp xúc và rèn luyện theo phương pháp, các bé sẽ tiến bộ rõ nét không chỉ về mặt Toán học mà các trẻ còn trở nên năng động hoạt bát tự tin hơn trong cuộc sống.

Lợi ích của chương trình học tại Superbrain :

1. Khơi dậy tiềm năng trí tuệ. Sử dụng triệt để kho báu tiềm ấn trong trí não trẻ một cách hiệu quả nhất.

2. Hai bên bán cầu não trái – phải được kích thích hoạt động nhanh nhạy và phát triển toàn diện.

3. Trí nhớ vượt trội, trí tưởng tượng phong phú.

4. Các hành động và trí não có sự liên kết, phối hợp chặt chẽ nhịp nhàng. Chấm dứt phương pháp tính toán bằng cách sử dụng máy móc.

5. Chỉ bằng tư duy trẻ tính toán cực kỳ nhanh chóng và chính xác.

6. Giúp trẻ tập trung, tự giác học tập.

7. Tự tin, dám khẳng định mình trong mọi lĩnh vực.

8. Tài năng trí tuệ của trẻ không chỉ giới hạn ở lĩnh vực toán học mà còn được phát huy và phát triển ở nhiều bộ môn, nhiều lĩnh vực khác nhau.

9. Khả năng mà trẻ đạt được sẽ tồn tại mãi mãi và là hành trang cho một người thành đạt trong tương lai.

Buổi dã ngoại của học viên Superbrain Vũng tàu

Trong giai đoạn đầu tiên, thông qua công cụ hình ảnh là đôi bàn tay và bàn tính Soroban , trẻ sẽ được kết nối hoạt động cơ thể với tư duy để nhận dạng ra được mối liên hệ giữa những phép tính số học. Sau một thời gian học tập và rèn luyện thường xuyên với phương pháp, hình ảnh về đôi bàn tay và Soroban sẽ khắc sâu vào trí não của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện khả năng tính toán một cách tối ưu mà không cần sự hỗ trợ của máy tính. Đồng thời, thông qua chương trình, các bé còn được trang bị các kĩ năng cần thiết khác trong cuộc sống.

Mầm non trí tuệ được khai sáng

Trung tâm Superbrain mang đến mô hình học Toán theo phương pháp truyền cảm hứng và khơi dậy tiềm năng trí tuệ duy nhất tại Việt Nam. Phòng học thoáng mát, an toàn, sạch sẽ, đặc biệt đầy đủ ánh sáng tự nhiên, tiện nghi và dụng cụ phục vụ cho nhu cầu học tập rất đầy đủ, hiện đại. Hình thức giáo dục tốt nhất hiện nay đã và đang phát triển phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan… Đội ngũ giáo viên luôn thân thiện, vui vẻ, yêu trẻ, nhiệt tình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm lý tưởng để con phát triển trí tuệ toàn diện bằng phương pháp toán học đúng nghĩa, bé sáng tạo, tự tin, thông minh hơn thì Superbrain Vũng Tàu là câu trả lời dành cho bạn.

Thông liên hệ, hotline: ☎ 0901.568.898

                                     ☎ 0254.3563.222

Địa chỉ: Trung tâm Toán trí tuệ Superbrain, nhà số 01 Khu Dịch Vụ Chung Cư 15 tầng (Gần Highlands Coffee), đường Nguyễn Thái Học, phường 7, thành phố Vũng Tàu.

Comment