Theo dự đoán của bà Vanga, 2018 sẽ là năm châu Âu hứng chịu nhiều cuộc tấn công của IS hơn bao giờ hết. Trước đó, IS cũng từng gieo rắc nỗi kinh hoàng khắp châu Âu khi thừa nhận đã thực hiện hàng loạt cuộc tấn công đẫm máu, khiến nhiều người thiệt mạng.

Lời tiên tri này của bà Vanga khiến nhiều người đang vô cùng hoang mang, lo sợ về sự an toàn của mình, đặc biệt là người dân châu Âu. Chỉ mới đây thôi, IS từng tung ảnh và thông điệp kêu gọi các tay súng thuộc tổ chức tiến hành tấn công vào các nước châu Âu nhân dịp Giáng sinh, trong đó có Anh, Đức, Pháp.

Đó là chuyện của thế giới, còn chuyện của bạn thì sao? Hãy tìm hiểu và trải nghiệm dự đoán 12 cung hoàng đạo 2018 dưới đây nhé. Trải nghiệm để khác biệt.

Tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi gì ở năm 2018. Chòm sao nào may mắn nhất? Chòm sao nào cần cẩn trọng trong mọi việc? Bạn thuộc sự chi phối của chòm sao nào? Cùng tham khảo!

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

2018 là một năm để Bạch Dương mở rộng tầm nhìn, tinh thần lạc quan là điểm nhấn của bạn xuyên suốt năm cho dù có nhiều chuyện biến động xảy ra.

Đây không phải là một năm thuận lợi của Bạch Dương, đầu năm mọi việc hơi trắ trở với bạn, giữa năm thì ổn định hơn nhưng đến cuối năm thì lại có việc không thuận lợi.

Về kinh tế, năm 2018 là năm chi tiêu lớn của bạn. Do bản tính là người hào phóng, thích sự thụ hưởng vật chất nên làm bao nhiêu bạn sẽ tiêu bấy nhiêu, thậm chí còn thâm hụt ngân sách vì sở thích tiêu hoang của mình.

Về công việc, do Bạch Dương là người tham vọng và luôn muốn tạo sự khác biệt nên sự nghiệp của bạn vì thế mà thuận lợi, phát triển hơn, từ đó thu nhập cũng cao hơn năm 2017.

Về sức khỏe, do tham công tiếc việc và đi chơi khá nhiều nên bạn có xu hướng thiếu quan tâm đến sức khỏe của mình. Tình trạng stress do công việc và mệt mỏi do nhậu nhẹt, chơi bời khiến bạn mất thăng bằng trong cuộc sống chút ít. Nếu không cải thiện thì sẽ dẫn đến suy kiệt sức khỏe, trầm cảm nhẹ.

Về tihh duyên, tháng 3/2018 là tháng đẹp nhất trong đường tình cảm của bạn. Đây là một tháng có cơ hội tìm được người yêu nếu Bạch Dương còn độc thân, nếu có người yêu thì sẽ là thời gian trải nghiệm tình yêu ngọt ngào nhất.

Các tháng còn lại có quá nhiều vấn đề ngăn cản chuyện tình cảm có thể lạnh nhạt, tệ thì dẫn đến chia tay do cảm giác thiếu tin tưởng nhau. Để cải thiện tình hình, cung Bạch Dương và đối phương nên chia sẻ nhiều hơn để thấu hiểu nhu cầu của nhau.

Từ tháng 5 đến tháng 8, 9 và 11, khả năng giao tiếp của bạn được nâng cao, bạn có thể sử dụng khéo léo lợi thế để đạt được một cuộc trao đổi thú vị. Nhờ sự hỗ trợ của sao Hỏa, bạn sẽ rất hạnh phúc khi giao tiếp với người khác, học cách hòa nhập vào cộng đồng mới. Năm mới, Bạch Dương thay đổi tư duy lối mòn, có nhiều ý tưởng sáng tạo, đột phá.

Cung Bạch Dương sẵn sàng tâm lý để đối mặt với một số sự cố khiến bạn lo lắng. Bạn nên học cách trau dồi tính kiên nhẫn và tin tưởng vào khả năng của mình.

Năm tới sẽ mang đến cho bạn nhiều tin tốt trong công việc kinh doanh. Mọi khó khăn đều sẽ qua, bạn cũng sẽ giải quyết triệt để được những vấn đề. Những dự án mới sẽ khá suôn sẻ, mang lại nhiều niềm vui cho bạn.

Bên cạnh đó, trong năm 2018, những quyết định của bạn sẽ không chỉ ảnh hưởng tới mình bạn mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác. Điều này có thể sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực, nhưng đừng lo, bạn sẽ kiểm soát được tình hình. Đừng ngại ngần chia sẻ ý kiến, quan điểm với nhóm của bạn. Họ chắc chắn sẽ ủng hộ những ý tưởng của bạn.

Tài chính của Bạch Dương khá tốt với nhiều dấu hiệu khả quan. Bạn có thể tiết kiệm được tiền và bạn nên để dành tiền để đi du lịch, giải trí. Nhưng trước mắt, nếu bạn còn nợ nần thì hãy giải quyết hết chúng trước.

Sức khỏe của Bạch Dương rất tốt. Đôi lúc, bạn có thể bị căng thẳng, nhưng nhìn chung, sẽ không có vấn đề gì lớn. Năm 2018 sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều năng lượng mới, hãy tận dụng chúng để làm được nhiều việc có ích. Hãy tìm cách thư giãn bản thân và tránh để mình rơi vào trạng thái căng thẳng. Bởi nếu bạn bị bất cứ bệnh gì, nó đều xuất phát từ tâm lý, tình trạng mệt mỏi, lo lắng của bạn.

Năm 2018 là một năm tuyệt vời để bạn hoàn thiện những việc mà bạn còn đang dang dở trong năm trước. Mọi thứ sẽ diễn ra rất suôn sẻ, nên đừng chần chừ, lo ngại. Nếu cơ hội đến, hãy tự tin nắm bắt. Bạn có thể tiến hành những dự án mới, bỏ lại những điều cũ kỹ và bắt đầu tham gia vào những lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ trong năm 2018. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, trước khi bắt tay vào làm những điều mới, bạn phải giài quyết triệt để những vấn đề còn sót lại trong năm cũ.

Tháng 1: Đây là quãng thời gian tràn ngập sự may mắn với bạn. Tất cả đều rất suôn sẻ. Hãy nhân cơ hội tốt để hành động nhé.

 Tháng 2: Đây là giai đoạn tiến bộ, phát triển. Hãy tiến hành các dự án mới trong tháng này.’

Tháng 3: Đây là tháng để bạn dành thời gian cho chính mình. Hãy tút lại bản thân, chú ý đến bề ngoài nhiều hơn. Bạn có thể làm tóc, trang điểm hoặc mua sắm để bản thân trở nên tuyệt hơn.

Tháng 4: Đây là lúc sao Thủy nghịch hành. Nó sẽ kìm hãm mọi hành động của bạn. Vậy nên không nên đưa ra quyết định quan trọng hay bắt đầu một thứ gì mới vào lúc này.

Tháng 5: Là một tháng thành công về tài chính. Sẽ có nhiều tin tốt trong việc kinh doanh của bạn. Việc đầu tư của bạn cũng mang lại lợi nhuận hay kết quả tốt.

Tháng 6: Đây là một tháng khá tốt. Tuy nhiên, Bạch Dương cần phải chú ý tới sức khỏe của mình. Hãy lên một chế độ ăn uống hợp lý.

Tháng 7: Đây là tháng mà bạn có thể chứng tỏ năng lực, kỹ năng của mình. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống cá nhân cũng như công việc.

Tháng 8: Đã đến lúc bạn dành thời gian cho một nửa của mình hoặc quan tâm tới gia đình, bạn bè hơn. Những người đang yêu sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời.

Tháng 9: Đây là tháng bạn dành cho các mối quan hệ xã hội. Hãy cố gắng nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử của mình. Đây cũng là lúc bạn cần nghiêm túc xem xét về mối quan hệ yêu đương của mình. Hãy cẩn thận suy xét về sự phù hợp giữa bạn và người yêu trước khi đi đến hôn nhân.

Tháng 10: Đây là một tháng để bạn mở rộng quan hệ xã hội. Bạn sẽ tham gia vào nhiều buổi tiệc và sẽ có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với những người có quyền lực, vị trí cao trong xã hội. Hãy tận dụng chúng để tạo thêm nhiều cơ hội cho bản thân.

Tháng 11: Đây là lúc bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm bận rộn. Sống giản dị và nghĩ mọi chuyện đơn giản.

Tháng 12: Đây là thời điểm bạn cần nâng cao cảnh giác và thật tỉnh táo khi làm việc với người khác. Hãy nắm chắc các quyền lợi của bản thân để không bị rơi vào cái bẫy của đối phương.


2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của năm 2018 hứa hẹn là một màu triển vọng, nhiều màu sắc. Bạn được sao Kim hỗ trợ nên sự nghiệp vững vàng hơn, tài sản cũng gia tăng. Trong năm nay nên tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh liên quan tới chuyên môn cá nhân, hoặc những dự án có khả năng phát triển kỹ năng của bản thân. Bạn cũng nên chủ động hơn, không nên đứng yên chờ đợi, nếu cơ hội không tới bạn phải là người tạo ra nó, nếu không sự nghiệp sẽ không hề có thay đổi tích cực nào cả.

Đây là một năm cần sự chủ động, không trông chờ vào “phép màu” từ người khác mang đến, sự thực tế sẽ khiến bạn thu lại thành quả chứ không phải những lời hứa hão của người khác.

Dù gặp may mắn về tiền bạc nhưng bạn sẽ không thể trở thành tỉ phú sau một đêm, cho dù thi thoảng bạn sẽ nhận được những khoản tiền “từ trên trời rơi xuống”.

Về tình duyên, tình cảm của bạn năm nay có dấu hiệu rõ ràng hơn năm 2017. Tình yêu bỗng trở nên tươi mới, khiến bạn tràn đầy sức sống.

Về sức khỏe, về cơ bản là tốt, tháng 7 là tháng tốt nhất của bạn, nếu có bệnh cũng tai qua nạn khỏi và bình phục. Tuy nhiên, bạn hay mắc chứng đau đầu, bệnh liên quan đến thần kinh.

Cũng giống như cuộc sống, năm 2018 tình yêu của Kim Ngưu sẽ yên bình, nhẹ nhàng hơn. Mặc dù trong đầu năm, sẽ có một số chuyện xảy ra, nhưng nhìn chung, trong cả năm tới, tình yêu của bạn sẽ êm đềm, ít sóng gió.

Điều này không có nghĩa là mối quan hệ của bạn sẽ nhàm chán. Vẫn luôn tồn tại những đam mê và hứng thú giữa cả hai, chỉ là những cuộc tranh cãi, xung đột sẽ giảm hẳn xuống. Bạn có thể tự do bộc lộ cảm xúc hoặc kìm nén chúng. Đây là thời điểm thích hợp để những Kim Ngưu đã lập gia đình lên kế hoạch để có con.

Và hãy nhớ rằng, bất kỳ điều gì bạn làm đều ảnh hưởng tới tình yêu của mình. Hãy giữ thái độ lạc quan, tích cực trong tình yêu. Đối với những Kim Ngưu độc thân, trong năm 2018, có khả năng rất cao bạn sẽ tìm được một nửa của đời mình. Lời khuyên dành cho bạn là không nên tìm kiếm người yêu trong nhóm bạn hay từ những người bạn đã quen biết. Hãy tìm người yêu từ những người bạn chưa hề quen biết nhé.

Ngoài ra, trong năm nay, hãy dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Hãy đôi xử chân thành và trung thực với họ, bởi khi bạn cần giúp đỡ, họ sẽ là những người đầu tiên chìa tay ra với bạn.

Trong đầu năm 2018, tình hình công việc có thể chưa có tiến triển gì. Nhưng đừng lo lắng, mọi việc sẽ tốt hẳn lên khi bước vào năm 2018. Điều quan trọng nhất là bạn phải kiên nhẫn và giữ hy vọng. Mọi chuyện có thể khó khăn, nhưng chỉ cần bạn giữ vững niềm tin, thì nhất định bạn sẽ vượt qua. Ngoài ra, năm 2018 bạn sẽ làm việc tốt hơn khi làm việc độc lập thay vì làm việc nhóm. Lúc đầu, bạn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và khó khăn, nhưng khi quen rồi bạn sẽ thấy mọi việc thuận lợi hơn hẳn. Làm việc độc lập sẽ giúp bạn bộc lộ hết được khả năng của bản thân.

Năm 2018, tình hình tài chính của Kim Ngưu rất tuyệt vời. Mặc dù bạn tiêu tốn khá nhiều tiền cho sở thích nhưng số tiền bạn kiếm được vấn đủ để trang trải, thậm chí còn dư dả. Bên cạnh đó, lời khuyên cho Kim Ngưu đó là hãy tiêu tiền vào những thứ thật sự cần thiết, sau đó mới chi cho những thú vui của bản thân. Hãy nhớ lấy điều này để không bị rơi vào tình trạng cháy túi nhé.

Tháng 1: Sẽ có nhiều sự thay đổi, đến cuối tháng mọi thứ sẽ ổn định trở lại. Hãy chuẩn bị tinh thần và giữ bình tĩnh đối mặt với chúng.

 Tháng 2: Đây là tháng mà cả sức khỏe và tình hình kinh doanh của bạn đều có những biến chuyển tốt. Nếu bạn đang muốn chuyển việc thì đây là thời điểm hợp lý.

Tháng 3: Bạn sẽ từ từ khám phá ra một số bí ẩn trong cuộc đời mình. Hãy tập thiền để có thể cảm nhận chúng rõ ràng hơn.

Tháng 4: Tháng này, bạn cần chú ý tới sức khỏe. Chân bạn có thể bị đau đớn, nhức mỏi. Đừng chủ quan với những cơn đau nhẹ, hãy đi khám nhé.

Tháng 5: Bạn sẽ thành công trong mọi việc. May mắn ở bên bạn nên mọi việc bạn làm đều suôn sẻ, trôi chảy.

Tháng 6: Bạn cần phải chú ý tới các giao dịch tài chính. Hãy cảnh giác bởi có thể ai đó đang muốn lừa bạn.

Tháng 7: Đây là tháng để bạn trau dồi bản thân, học hỏi thêm nhiều điều, tăng kiến thức cả về chuyên môn lẫn xã hội. Trong tháng này, có khả năng bạn sẽ được khám phá những địa danh mới, nâng cao vốn hiểu biết của mình.

Tháng 8: Đây là tháng với những dấu hiệu tốt cho bạn và gia đình. Hãy dành thời gian để ở bên gia đình nhé.

Tháng 9: Sẽ có nhiều biến động xảy ra. Tuy nhiên, bạn đủ mạnh mẽ để đối mặt với chúng.

Tháng 10: Đây là thời điểm sao Thủy nghịch hành. Cố gắng giữ bản thân tỉnh táo và thư giãn, kiểm soát cảm xúc sợ hãi, lo lắng và căng thẳng.

Tháng 11: Bạn sẽ trở nên nổi bật và trở thành trung tâm thu hút sự chú ý. Có khả năng bạn sẽ tham gia vào nhiều bữa tiệc, hội họp bạn bè.

Tháng 12: Tháng này sẽ có nhiều cơ hội tuyệt vời đến với bạn. Nó là dấu chấm hết hoàn hảo cho năm 2018.


3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Áp lực là hai từ chủ yếu trong năm 2018 của Song Tử. Tháng 4, 8 và 10 do ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, cuộc sống của bạn hoàn toàn thay đổi, khó có thể kiểm soát được mọi việc. Song Tử thường có suy nghĩ tức thời điều này sẽ đưa đến những quyết định sai lầm dẫn đến những rắc rối không đáng có. Những tháng còn lại Song Tử vẫn có những cơ hội tốt, cố gắng nắm bắt.

Về công việc, Song Tử chịu áp lực lớn vì tư tưởng “vượt lên chính mình”. Tuy nhiên, bạn lại không chủ động được công việc nên luôn trong trạng thái đối phó với những tình huống bất ngờ, và kết quả là công việc bị thất bại.

Áp lực từ cấp trên rất ít nhưng do bạn thiếu sự chuẩn bị, lại không có kế hoạch phòng ngừa nên lúc nào cũng trong trạng thái ngập lụt với các đầu việc.

Về kinh tế, năm 2018 là một năm hao tài tốn của. Mặc dù nguồn thu ổn định, nhưng có rất nhiều khoản chi phí ngoài dự tính như tiếp khách, thăm người bệnh, việc gia đình đột xuất, đám cưới… Vì vậy, năm nay nên dành riêng một khoản tiền để bạn chủ động trong trường hợp khẩn cấp.

Về tình yêu, với người độc thân thì sẽ dễ bị tổn thương khi đối mặt với thực tế phũ phàng bởi bạn là kẻ mơ mộng. Dù cho trong chuyện tình cảm ấy bạn suy nghĩ rất chín chắn nhưng lại gặp phải người không tương đồng suy nghĩ với bạn. vì thế không tránh khỏi sự thất vọng.

Là người luôn đề cao giá trị tinh thần hơn vật chất, Song Tử rất quan tâm đến tương lai của mối quan hệ yêu đương. Nhiều khi bạn hơi vội vàng, bất cẩn khiến đối phương có cái nhìn e dè về bạn. Nên thận trọng và bớt đi sự nồng nhiệt trong mối quan hệ, bạn sẽ nhận được tình cảm khả quan hơn.

Về sức khỏe, đây là một năm dễ bị trầm cảm của Song Tử do áp lực tự mang đến cho mình quá lớn. Sự thay đổi về thời tiết, môi trường sống dễ khiến bạn bị ốm. Quan trọng nhất là phải cân bằng được trạng thái cảm xúc của mình.

 

Tình yêu của Song Tử sẽ rất lãng mạn và đầy say đắm. Nếu như trong năm 2017, bạn cảm thấy tình yêu của mình đang nhạt dần thì năm 2018, mối quan hệ sẽ được tiếp thêm lửa và bạn sẽ chìm trong sự ngọt ngào của tình yêu. Đừng để những điều cũ kỹ giết chết tình yêu của mình, hãy làm những điều mới mẻ, khám phá những khía cạnh mà bạn chưa bao giờ thấy ở tình yêu.

Nếu bạn còn đang độc thân, hãy cởi mở hơn và thành thật hơn với cảm xúc của chính mình. Hãy lắng nghe con tim và để tình yêu dẫn lối. Đối phương có thể là người có nhiều điểm chung với bạn. Hãy chủ động gặp gỡ đối phương nhiều hơn, tạo ra nhiều cơ hội tiếp xúc giữa hai người để đôi bên hiểu nhau hơn.

Sẽ có chút biến động đến với mối quan hệ giữa bạn và bạn bè, gia đình. Sự thay đổi có thể bắt nguồn từ bên ngoài, những tình huống éo le và cả sự rạn vỡ niềm tin từ bên trong. Hãy thẳng thắn bày tỏ những quan điểm của mình, và lắng nghe đối phương để cùng nhau giải quyết vấn đề.

Trong năm 2018, Song Tử sẽ có cơ hội để thể hiện tài năng, phát huy năng lực của bản thân, và nhận được sự công nhận của cấp trên. Bạn làm việc năng suất, hiệu quả hơn so với năm ngoái.

Thậm chí, đồng nghiệp sẽ phải nhìn bạn với một con mắt khác và để tâm tới bạn nhiều hơn. Đừng bận tâm tới những điều đó, hãy tập trung vào công việc của mình. Với sự linh hoạt, thông minh của mình, bạn sẽ trở nên nổi bật và có cơ hội thăng chức.

Tháng 1: Tháng này là tháng dành cho tình yêu của Song Tử. Sự lãng mạn, ngọt ngào, đam mê sẽ bùng nổ và đạt đến đỉnh điểm.

 Tháng 2: Đây là tháng để bạn tập trung vào việc phát triển sự nghiệp kinh doanh hay nâng cao hiệu quả trong công việc. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

Tháng 3: Bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Nhưng hãy chú ý làm mọi việc cẩn thận, đừng quá vội vàng kẻo xôi hỏng bỏng không.

Tháng 4: Bạn sẽ buộc phải đối diện với một số sự thật phũ phàng. Nó như một gáo nước lạnh dội tan những suy nghĩ ảo tưởng của bạn. Hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

Tháng 5: Đây là tháng dành cho người thân của bạn. Hãy ở bên họ, nói chuyện, chia sẻ thẳng thắn thay vì chỉ gửi vài dòng tin nhắn ngắn ngủi.

Tháng 6: Đây là tháng của hành động và sẽ có rất nhiều thay đổi xảy ra trong tháng này. Hãy chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng cho những điều mới mẻ.

Tháng 7: Bạn sẽ bội thu về tiền bạc. Đừng tự phụ mà hãy nhân cơ hội này để tiến về phía trước, lên kế hoạch để được nhiều lợi nhuận hơn. Và, đừng quên tiết kiệm tiền ngay từ bây giờ nhé.

Tháng 8: Đây là khoảng thời gian tình yêu của bạn sẽ có những biến cố và phức tạp hơn. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đừng để bản thân quá nóng giận mất kiểm soát. Hãy đi bộ và lên thực đơn lành mạnh.

Tháng 9: Lời khuyên trong tháng này là bạn không được lãng phí tiền bạc. Đây là một tháng rất quan trọng, đặc biệt trong vấn đề tài chính, và bạn cần phải thực sự tỉnh táo để không đưa ra những quyết định sai lầm.

Tháng 10: Bạn sẽ tham gia vào những chuyến đi mạo hiểm và thực hiện những sở thích của mình. Tuy nhiên, hãy đảm bảo mình đã tìm hiểu kỹ mọi thứ và thật kiên nhẫn để hoàn thành những điều mình định ra.

Tháng 11: Hãy lắng nghe con tim và đừng để ai làm ảnh hưởng tới bạn. Hãy tự tin lên và đừng để sự lo lắng chiếm cứ mình.

Tháng 12: Tháng này sẽ tràn đầy hạnh phúc, may mắn. Hãy tận dụng thời gian này để làm những điều mình muốn và chuẩn bị cho năm mới nhé.


4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải của năm 2018 có nhiều xáo trộn về mặt tâm lí. Tình trạng “buồn không hiểu vì sao tôi buồn” luôn luôn xảy ra, tâm trạng nhìn chung rất thất thường. Sự căng thẳng không nguyên cớ luôn thường trực trong tâm trí bạn.

Về kinh tế, sự nghiệp của Cự Giải lại bước vào giai đoan phát triển rực rỡ. Đi cùng với nó sẽ là tiểu nhân ghen tị, ngáng đường. Đứng trước tình cảnh này, bạn càng phải giữ bình tĩnh, khiêm tốn, nếu tiểu nhân ra mặt cư xử tệ thì hãy đáp trả một cách mạnh mẽ nhất. Im lặng đôi khi để dĩ hòa vi quý là tốt, nhưng im lặng để họa vạ thân thì không nên.

Thời điểm từ giữa năm cho tới cuối năm do tác động của nhiều hành tinh khác nhau tạo nên quá nhiều biến động, mọi sự đều ngoài tầm kiểm soát của Cự Giải. Bạn phải đối mặt với những thách thức mới và cơ hội, nghề nghiệp, tình yêu, sức khỏe sẽ bước vào giai đoạn cần phải sửa đổi. Bạn sẽ nhận được rất nhiều góp ý và nhận xét từ mọi người ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Nếu gặp được người giỏi trong các lĩnh vực này, tức là bạn có trong tay chìa khóa mở cánh cửa thành công, nếu không bạn sẽ đối mặt với nhiều rắc rối.

Cuối năm 2018, cung Cự Giải suy nghĩ rất nhiều và bạn nhận được những đáp án rất đáng kinh ngạc khiến bạn phải cố gắng rất nhiều để bản thân có thể đối mặt với thực tế.

Đây là một năm đầy thách thức với bạn từ sự nghiệp đến tình yêu và sức khỏe.

Có hai trường hợp xảy ra, tình yêu của bạn sẽ thăng hoa và đạt tới kết quả viên mãn nhất, hoặc ngược lại. Tất cả tùy thuộc vào lựa chọn của bạn trong năm 2018 này. Hãy lắng nghe cảm xúc của bản thân và đối phương cũng như suy nghĩ thật kỹ để đưa ra quyết định thật chính xác.

Lời khuyên cho Cự Giải đó là bạn nên giao tiếp nhiều hơn với người yêu. Nếu bạn không chịu chia sẻ, mở lòng thì mối quan hệ có thể đi vào ngõ cụt và rạn vỡ. Nếu bạn học cách lắng nghe đối phương và thổi lửa vào mối quan hệ bằng việc cùng đối phương thử những điều mới mẻ thì tình yêu của bạn sẽ càng ngày càng ngọt ngào, say đắm. Đây là năm tràn đầy sự đam mê. Ngoài ra, với Cự Giải đã lập gia đình, năm 2018 rất có thể gia đình bạn sẽ chào đón thêm thành viên mới.

Với những Cự Giải độc thân, đây là một năm hoàn hảo để tìm người yêu. Đối phương sẽ là người có nhiều sở thích, đam mê với bạn. Lời khuyên dành cho bạn đó là, bạn cần phải bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và mạnh mẽ, dám yêu dám bày tỏ.

Ngoài ra, sẽ có một số thay đổi, biến động trong mối quan hệ với bạn bè, gia đình.

Tháng 1: Đây là tháng khá bận rộn. Có khá nhiều vấn đề khiến bạn đau đầu, như là tình yêu, công việc và tiền bạc. Tránh để bản thân quá căng thẳng.

 Tháng 2: Trong tháng bạn sẽ nhận được sự ủng hộ. Hãy tận hưởng hiện tại và ngừng lo lắng về tương lai. Cuộc đời không phải màu hồng và sẽ có những thăng trầm, nhưng bạn sẽ vượt qua.

Tháng 3: Trong tháng này, bạn sẽ phải ra một quyết định quan trọng. Hãy cẩn thận, suy nghĩ thật kỹ.

Tháng 4: Tháng này bạn buộc phải chú ý tới sức khỏe của mình. Hãy đi khám để kiểm tra tình hình sức khỏe nhé.

Tháng 5: Đây là tháng để bạn gắn kết với mọi người. Bạn sẽ trở nên thân thiết với đồng nghiệp hơn sau quá trình làm việc nhóm. Bạn còn có cơ hội đi chơi với những người mình yêu quý.

Tháng 6: Sẽ có một số thay đổi trong sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân. Rất có thể bạn sẽ đổi việc hoặc chuyển ngành.

Tháng 7: Tháng này là thời gian để bạn tút tát lại bản thân. Hãy quan tâm hơn đến ngoại hình đồng thời mua sắm cho mình quần áo mới hoặc học cách trang điểm, thay đổi kiểu tóc chẳng hạn.

Tháng 8: Sẽ có một số xung đột xảy ra giữa cha mẹ và con cái. Đừng để chúng làm hỏng mối quan hệ của bạn.

Tháng 9: Đây là tháng bạn sẽ phát huy được khả năng của mình. Sẽ có những cơ hội hay tình huống xảy ra, tạo động lực cho bạn cố gắng, nỗ lực hơn.

Tháng 10: Nếu bạn đầu tư bất kỳ thứ gì trong tháng này, hãy suy nghĩ kỹ càng và cẩn thận.

Tháng 11: Trong tháng này, bạn sẽ nhìn thấy rõ mục tiêu, thứ mình cần là gì.

Tháng 12: Đây là một tháng tràn đầy niềm vui và đáng nhớ, bạn sẽ tận hưởng khoảnh khắc thư giãn hạnh phúc bên bạn bè, gia đình.


5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

2018 của Sư Tử có nhiều thách thức nhưng cũng không ít thành công. Thái độ làm việc hết mình của bạn sẽ đem lại nhiều kết quả tốt đẹp.

Tháng 3, 4 và 8 là những tháng tốt nhất để phát triển công việc kinh doanh, lúc này bạn cũng đỡ bận rộn hơn và có thể tìm cách để điều chỉnh tốc độ làm việc theo hướng hiệu quả hơn.

Về tài chính, năm nay có nhiều thăng trầm.Tiền vào như nước tiền ra ào ào, chỉ ổn định trong nửa đầu năm. Với Sư Tử độc thân thì ở thời điểm đầu năm 2018 sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, nhưng đối với những Sư Tử đang có ý định kết hôn đang chịu áp lực kinh tế tương đối lớn. May mắn về tiền bạc sẽ tới trong tháng 11 khi nguồn tiền thu vào rất dễ dàng, tuy nhiên thời điểm cuối năm, chi tiêu tăng vượt trội, nếu bạn không thực hiện quản lý tài chính tốt, có thể bạn sẽ tiêu đến cả tiền tiết kiệm.

Về tình yêu, Sư Tử độc thân sẽ có rất nhiều đối tượng theo đuổi, tuy nhiên, rất khó có thể tìm được một nửa lý tưởng. Lý do là bạn đã gặp đúng nhân duyên của mình rồi nhưng vì không để ý nên bỏ qua người này, hãy tĩnh tâm để nhận ra người đang theo đuổi bạn chân thành nhất, đó chính là nhân duyên của bạn.

Bên cạnh đó, một số Sư Tử thậm chí thích che giấu mối quan hệ của mình, tuyên bố rằng vẫn độc thân, để được có thêm cơ hội tìm kiếm thêm đối tượng phù hợp cho mình.

Về mặt sức khỏe, do ảnh hưởng quỹ đạo di chuyển của Mặt Trời, bạn có khả năng bị bệnh. Năm nay Sư Tử đã dành rất nhiều năng lượng cho công việc và học tập, không có nhiều thời gian để chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe, toàn bộ tinh thần và tình trạng thể chất không được tốt. Theo thời gian, bạn gặp rất nhiều vấn đề như thường xuyên mệt mỏi, ốm đau nhiều hơn. Vì thế, nếu bạn tiếp tục lơ là không chăm sóc cơ thể, bệnh tật có thể kéo dài, khó chữa khỏi.

Trong năm 2018, tình yêu của Sư Tử sẽ rất tuyệt vời. Dù bạn có đang ở trong một mối quan hệ hay không, thì câu chuyện tình yêu của bạn cũng sẽ có lúc thăng trầm, lúc ngọt ngào say đắm. Nhưng tóm lại, nó sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Với những Sư Tử đang yêu, hãy luôn chú ý chia sẻ cảm xúc của mình với đối phương, đồng thời cũng học cách lắng nghe tâm sự, chia sẻ với họ. Giao tiếp là điều vô cùng quan trọng trong một mối quan hệ. Những thay đổi trong cuộc sống của Sư Tử cũng sẽ tác động tới tình yêu của bạn, đồng thời, hành động của bạn sẽ ảnh hưởng tới tình yêu, cả tốt lẫn xấu.

Ngoài ra, lời khuyên dành cho Sư Tử đó là hãy củng cố mối quan hệ giữa bạn và gia đình, bạn bè. Họ sẽ là những điểm tựa vững chắc cho bạn khi khó khăn xảy ra, và sẽ giúp bạn rất nhiều, đem đến niềm vui, hạnh phúc cho bạn. Hãy học cách lắng nghe họ nhiều hơn để mối quan hệ đôi bên hòa hợp, gắn kết hơn.

Công việc của Sư Tử tràn đầy những thách thức và thú vị. Con đường không hề bằng phẳng nhưng cũng nhờ vậy mà bạn chín chắn, trưởng thành và tiến bộ hơn rất nhiều. Mặc dù bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi trong quãng thời gian đầu, nhưng chỉ cần bạn kiên trì vượt qua, mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo và bạn sẽ gặt hái được quả ngọt. Hãy luôn chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những điều mới mẻ và tình huống bất ngờ.

Tháng 1: Đây là một tháng tràn đầy thú vị và niềm vui với Sư Tử và cũng là quãng thời gian để bạn nạp lại năng lượng cho bản thân.

 Tháng 2: Nếu như những Sư Tử có gia đình đang muốn có con thì đây là thời điểm tuyệt vời để mang thai, sinh con.

Tháng 3: Lời khuyên dành cho Sư Tử đó là phải xem xét lại thái độ của mình với cuộc sống, nhìn nhận mọi thứ với góc nhìn tích cực. Đó là cách duy nhất để bạn có thể vượt ra khỏi khó khăn, tiến lên phía trước.

Tháng 4: Tháng này là tháng suôn sẻ tràn đầy may mắn với Sư Tử. Công việc của bạn rất thuận lợi, tiền bạc, kinh doanh đều tiến triển tốt.

Tháng 5: Công việc, tình hình kinh doanh của Sư Tử đều thuận lợi và suôn sẻ. Nhưng bạn cần chú ý tới sức khỏe của mình.

Tháng 6: Đây là một tháng thành công. Bạn sẽ đạt được các mục tiêu của mình. Nhưng những thành công này sẽ khiến bạn bị ảnh hưởng về tinh thần. Nên hãy cố gắng giữ bình tĩnh để mạnh  mẽ vượt qua.

Tháng 7: Trong tháng này, sẽ có một số bí ẩn, thôi thúc bạn tìm hiểu và khám phá. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng và đừng tỏ ra quá tò mò.

Tháng 8: Đây là tháng bạn nên thận trọng. Mọi quyết định quan trọng cần được hoãn lại và đẩy sang tháng sau. Suy nghĩ kỹ trước khi làm bất kỳ việc gì.

Tháng 9: Bạn cần phải chủ động nói chuyện nhiều hơn để cải thiện mối quan hệ giữa bạn và anh chị em.

Tháng 10: Bạn sẽ tham gia nhiều hoạt động phải suy nghĩ khá nhiều trong tháng này. Sức khỏe bạn có thể bị suy giảm. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, đi du lịch, thiên nhiên có thể giúp bạn nạp năng lượng và khôi phục sức khỏe.

Tháng 11: Đây là tháng dành cho những người thân yêu, bạn cần dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè.

Tháng 12: Đây là quãng thời gian để cải tiến và thay đổi tình trạng hiện tại của bản thân trong cuộc sống. Nó sẽ giúp bạn tiến bộ, từ đó thúc đẩy cuộc sống phát triển hơn.


6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây là một năm đầy biến chuyển của Xử Nữ. So với những năm trước, thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn. Tuy nhiên, khi sao Thủy nghịch hành xuất hiện, bạn lại khá vất vả khi phải vật lộn đối phó với nhiều vấn đề khác nhau đồng loạt xảy ra.

Năm nay, Xử Nữ phải đối mặt với nhiều chuyện ngáng trở, sách nhiễu và có thể bạn sẽ vội vàng, bất cẩn. Hơn nữa, bất cứ việc gì bạn làm đều không nhận được sự hỗ trợ từ bất cứ ai. Mọi việc chỉ dựa vào chính mình, không có ai giúp sức, hơn nữa, đối mặt với quá nhiều vấn đề khiến bạn cảm thấy kiệt sức.

Về mặt tình cảm, bạn nên kiên nhẫn, khoan dung và thấu cảm hơn. Nửa năm đầu, các cặp đôi có xu hướng mâu thuẫn do bất đồng quan điểm. Khi hai người gặp vấn đề không thể hòa giải, mỗi bên nên dành cho nhau đủ thời gian và không gian để cảm thấy bình tĩnh hơn, không vội vàng dễ chạm vào sự tự ái của nhau, tránh xung đột ngày càng tăng. Thời điểm tháng 7 và tháng 8 bạn sẽ may mắn hơn trong chuyện tình cảm, nhớ nắm bắt cơ hội này để giành lấy tình yêu của mình.

Bạn lo lắng sợ mất việc, tâm trạng làm việc dễ bị tác động từ những lời chỉ trích của cấp trên khiến bạn trải qua những cảm xúc tiêu cực trong một thời gian dài, ảnh hưởng tới công việc. Tuy nhiên, đôi khi họ không chủ ý chê bạn, vì thế, nên tìm ra nguyên nhân và tìm cách khắc phục hơn là giữ mãi sự thất vọng về bản thân.

Thời điểm tháng 9, may mắn đã trở lại, thúc đẩy sự nghiệp Xử Nữ phát triển, nhớ tận dụng cơ hội này để tăng thu nhập cho bản thân. Đồng thời, nhớ hành động dứt khoát và làm tất cả mọi thứ có thể với thời gian ngắn nhất để đạt hiệu quả nhất. Đừng để sự sợ hãi làm chùn bước tiến của bạn, cho dù đó là khía cạnh tình cảm, sự nghiệp hay học tập.

Về phương diện sức khỏe, sự căng thẳng từ những áp lực trong công việc, tình cảm và các mối quan hệ khiến bạn stress, cần bố trí cho mình những quãng nghỉ ngơi trong năm để làm mới lại bản thân, tránh dẫn đến trầm cảm do áp lực tích tụ lâu dài.

Trong năm 2018, bạn minh mẫn, sáng suốt và có những quyết định đúng đắn hơn. Cơ thể bạn tràn đầy năng lượng, giúp bạn hoàn thiện các dự án cũ và bắt đầu những dự án mới. Dù rất bận rộn nhưng hãy nhớ nghỉ ngơi đúng lúc, dành cho mình những khoảng thời gian thư giãn, giải trí. Bạn có thể tập yoga hoặc thiền để xả mệt mỏi, giúp cơ thể thăng bằng, nạp lại năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng. Cố gắng giữ tinh thần sảng khoái, tích cực nhé.

Tháng 1: Tháng này là tháng hạnh phúc suôn sẻ cho Xử Nữ. Tình yêu và sức khỏe đều rất tốt. Bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc.

 Tháng 2: Đây là tháng bạn chứng tỏ năng lực, đạt được những mục tiêu của mình. Quan hệ với đồng nghiệp chính là chìa khóa cho thành công này.

Tháng 3: Đây là thời gian tốt để những Xử Nữ đã có gia đình mang thai. Đây cũng là thời điểm tình yêu đầy đam mê, say đắm.

Tháng 4: Tháng này, bạn cần chú ý tới sức khỏe bởi rất có thể bạn sẽ bị suy nhược cơ thể, hay mệt mỏi.

Tháng 5: Hãy loại bỏ hết những thứ không cần thiết ra khỏi cuộc sống của mình và tập trung vào những điều thật sự quan trọng. Dọn dẹp nhả cửa sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Tháng 6: Tháng này sẽ có nhiều sự thay đổi xảy ra trong tình yêu và công việc của bạn. Những Xử Nữ độc thân sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời.

Tháng 7: Sẽ có một số vấn đề rắc rối xảy ra trong công việc của bạn. Đừng để những điều nhỏ nhặt làm ảnh hưởng đến bạn.

Tháng 8: Đây là tháng rất hạnh phúc, với nhiều sự thay đổi, khởi đầu mới và kết thúc những điều cũ kỹ. Đây là thời điểm để bạn tiến lên.

Tháng 9: Một tháng tràn ngập năng lượng. Hãy tận dụng nó để làm những điều mình muốn và phát triển sự nghiệp.

Tháng 10: Đây là quãng thời gian sẽ có rất nhiều việc khiến bạn hứng thú, muốn tìm hiểu. Tuy nhiên, hãy chọn lọc và tập trung vào những thứ quan trọng bởi thời gian là hữu hạn.

Tháng 11: Đây là tháng bạn cần phải thật sự thận trọng. Không nên có bất kỳ quyết định quan trọng nào trong tháng này.

Tháng 12: Bạn cần phải cẩn thận, bởi xung đột có thể xảy ra trong cuộc sống cá nhân cũng như trong công việc. Nhưng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua.


7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình năm 2018 lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8. Về công việc, bạn cảm thấy sự nhàm chán vì thế bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Dường như Thiên Bình đang cảm thấy thiếu tự tin, nguyên nhân có thể là vì đối mặt với những khó khăn khi có quá nhiều điều mới lạ.

Sau tháng 8, công việc dần có bước tiến triển khá hơn, bạn làm việc độc lập, kỹ năng làm việc được cải thiện, sự thiếu tự tin cũng dần được loại bỏ, nhờ đó bạn cũng chủ động hơn trong công việc.

Hầu hết thời gian, Thiên Bình theo đuổi cảm giác cân bằng cảm xúc bên trong mình, những tình cảm trước đây không còn được tốt đẹp như trước nữa, cảm giác tổn thương vẫn còn. Một năm trải qua rất nhiều cảm xúc có cả những ngọt ngào lẫn những cay đắng.

Về tiền bạc đến với bạn nhiều hơn, ngoài việc có một số trục trặc nhỏ, còn lại khá thuận lợi. Về mặt tài chính mặc dù công việc có lúc thăng lúc trầm, nhưng Thiên Bình từ trong bản năng đã có khả năng duy trì sự cân bằng thu và chi, do đó, không có quá nhiều vấn đề về tiền bạc. Mặt khác, bạn không nên tham gia các hoạt động đầu tư, nếu có chỉ là khoản nhỏ, không nên chi quá nhiều tiền vào hạng mục này.

Sức khỏe tương đối ổn định, bạn có thể duy trì một cơ thể tốt, tuy nhiên đôi khi có va chạm nên bị thương nhưng nhờ có sao Kim mang lại may mắn cho bạn về sức khỏe nên nhìn chung điều kiện thể chất vẫn khá tốt.

Đây là năm Thiên Bình nên tập trung vào bản thân và cố gắng làm những điều để mình được hạnh phúc. Trong năm vừa qua, bạn đã quá bận rộn mà bỏ quên những sở thích của chính mình, hay không kịp thực hiện các kế hoạch đã vạch ra với bạn bè. Nhưng năm 2018 này, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để hoàn thành những điều đó.

Trong năm 2018, tình yêu của Thiên Bình sẽ phát triển hơn. Bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho người yêu hơn. Hãy cố gắng nói chuyện, trao đổi với đối phương nhiều hơn để hiểu rõ về những gì họ đang mong chờ trong mối quan hệ. Bên cạnh đó, hãy chắc chắn rằng những điều bạn yêu cầu ở họ đều là những thứ bạn thật sự cần.

Giao tiếp là chìa khóa của mọi mối quan hệ. Khi đôi bên hiểu nhau, mối quan hệ mới bền vững, và đó chính là nền tảng cho một tình yêu đầy đam mê, say đắm. Hãy tận dụng tối đa những kinh nghiệm tình trường của bản thân để giúp mối quan hệ thêm lãng mạn, ngọt ngào. Với những Thiên Bình có gia đình và đang có ý định có con, năm nay cũng là thời điểm tốt để mang thai.

Trong mối quan hệ giữa bạn với gia đình, bạn bè, dù chuyện gì xảy ra đi nữa, hãy luôn sống là chính mình. Khi bạn gặp khó khăn, bạn sẽ biết được, những người bạn đích thực của mình là ai. Gia đình sẽ rất tự hào vì sự độc lập của bạn. Hãy mạnh mẽ và dám sống như mình muốn.

Tháng 1: Tháng này sẽ có nhiều vấn đề xảy ra với Thiên Bình. Hãy giải quyết các chuyện quan trọng trước và cố gắng đừng để bản thân lo lắng, căng thẳng.

 Tháng 2: Tình yêu của bạn sẽ rất ngọt ngào, say đắm, khiến bạn cảm thấy vô cùng thăng hoa. Những Thiên Bình độc thân có thể sẽ tìm thấy một nửa của mình.

Tháng 3: Trong tháng này bạn cần chú ý tới sức khỏe. Tình yêu sẽ rất lãng mạn và đầy say đắm, nhưng đừng để bản thân hưng phấn quá độ. Hãy tập thể dục thường xuyên và ăn thức ăn dinh dưỡng.

Tháng 4: Tháng này bạn sẽ tham gia vào nhiều buổi tiệc tùng, lễ lạt. Chúng sẽ ngốn của bạn kha khá tiền, bởi vậy hãy chi tiêu thật hợp lý.

Tháng 5: Tháng này bạn sẽ phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều, như một chiến binh thực thụ.

Tháng 6: Đây là thời điểm bạn cần chú ý tới sức khỏe. Đồng thời, trong tháng này sẽ có một số chuyện xảy ra khiến bạn nhận ra được, ai mới là người thực sự tốt, quan tâm tới bạn.

Tháng 7: Tháng này bạn sẽ trở nên duy tâm hơn. Hãy thiền để giữ tâm hồn thanh thản.

Tháng 8: Có thể những nhận định/ quan điểm của bạn về tình yêu đã không còn giống như xưa và đây là lúc để bạn nhìn nhận lại mối quan hệ, chính bản thân lần nữa.

Tháng 9: Hãy dành tháng này cho bản thân. Tút tát lại bản thân, thay đổi vẻ ngoài qua quần áo hoặc trang điểm. Sự đổi mới sẽ mang đến nguồn năng lượng mới cho bạn, khiến cuộc sống vui vẻ hơn.

Tháng 10: Đây là một tháng tích cực cả về tài chính lẫn tinh thần. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Tháng 11: Tình hình tài chính rất phát triển. Đồng thởi, các mối quan hệ của bạn đều rất ổn định, bạn sẽ tìm được sự bình yên trong tâm hồn.

Tháng 12: Đây là một tháng để ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ. Hãy kết thúc năm với việc ghi chú lại những điều tích cực, mình đã làm được trong cả năm qua.


8. Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp thuộc chòm sao cai trị, tính cách đặc trưng của họ là kiên trì và trung thực, họ dễ dàng có được thành công, đặc biệt là khi làm việc tại nơi mà họ có thể có được bất cứ thứ gì họ muốn. Về các mối quan hệ, có vẻ như năm nay không có sự hiện diện đặc biệt nào về tình cảm. Nhưng bù lại trong công việc bạn sẽ có rất nhiều đối tác thú vị và tiềm năng.

Về công việc, ở công sở, nơi làm việc có rất nhiều năng lượng tích cực đang chờ bạn. Nhưng đặc biệt trong năm nay, Bò Cạp cần di chuyển trực tiếp tới mục tiêu của mình thay vì ngồi từ xa ngắm nó, nếu làm tốt điều này mục tiêu đó sẽ sớm có mặt trong phạm vi của bạn. Cần cẩn trọng hơn nữa trong giao tiếp với đồng nghiệp, bạn có thể làm ai đó tổn thương vì một lời nói vô tình.

Đầu năm, Bọ Cạp có sự biến đổi trong chuyện tình yêu do ảnh hưởng của sao Kim trong cung Song Ngư, điều này mang lại cho bạn sự tôn trọng từ những người xung quanh. Bạn sẽ giống như một nam châm với lực hút thật mạnh hướng tới các đối tác tiềm năng. Tuy nhiên, cần phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói và thái độ khi giao tiếp.

Tầm tháng 6 là lúc bạn phải siết chặt các mối quan hệ cá nhân. Đã đến lúc tập trung hơn vào công việc nếu như bạn muốn gặp phải những phiền toái và rắc rối. Đặc biệt là vào tháng 7 nên cẩn trọng nhất,

Từ tháng 8, sự nghiệp sẽ bình thường trở lại. Tuy nhiên, sẽ có một vài vấn đề nhỏ trong các mối quan hệ tại chỗ làm. Bạn nên nhớ rằng việc trút giận vào người bạn đời hoặc gia đình bạn không bao giờ là lựa chọn tốt nhất. Việc này sẽ dẫn tới xung đột và bất hòa và trong chuyện này rõ ràng bạn là người sai trước.

Đây là một năm mang đến cho Bọ Cạp nhiều sự lựa chọn, điều quan trọng nhất trong cả năm là cẩn trọng ngôn từ của mình trước khi cất lời.

Tình yêu của Bọ Cạp đầy đam mê, say đắm. Những lựa chọn, quyết định của bạn sẽ có tác động rất lớn tới mối quan hệ của bạn. Trong năm 2018, tình cảm của bạn dành cho đối phương sẽ nhiều hơn, hãy cố gắng thổi lửa vào mối quan hệ để đẩy cao cảm xúc của cả hai dành cho nhau. Bên cạnh đó, hãy thẳng thắn chia sẻ với đối phương về những điều bạn muốn, cần trong mối quan hệ.

Trong tình yêu, việc một bên kìm nén cảm xúc luôn sẽ khiến mối quan hệ đi vào bế tắc. Tốt nhất, Bọ Cạp nên giãi bày, cùng tâm sự với đối phương những cảm nhận của mình. Sự hiểu nhau sẽ thúc đẩy mối quan hệ, khiến tình cảm đôi bên thêm say đắm nồng nàn hơn.

Ngoài ra, trong mối quan hệ giữa bạn với gia đình và bạn bè, hãy cố gắng nghĩ thoáng ra và đừng quá khó tính với họ. Tuy nhiên, nếu họ xúc phạm bạn, đừng ngần ngại nói thẳng và phản kháng. Hãy trung thực với những cảm xúc của mình, và đừng để bất kỳ ai làm tổn thương tới bạn.

Năm 2018 là một năm suôn sẻ hơn với Bọ Cạp, vậy nên, hãy biết tận dụng khoảng thời gian này để làm những điều mình muốn. Đôi lúc, bạn sẽ cảm thấy khó khăn hay căng thẳng trong công việc, những lúc đó, bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn. Ngoài thời gian làm việc, hãy làm những thứ mình thật sự thích, khiến cho bản thân hạnh phúc vui vẻ. Nếu bạn nghe theo con tim mách bảo, và sống với đam mê, sở thích thì cả năm của bạn sẽ rất tuyệt vời.

Tháng 1: Đây là tháng có nhiều thay đổi đột ngột xảy ra với Bọ Cạp. Nếu bạn đang có ý định đổi việc hay bắt đầu kinh doanh thì đây là thời điểm tốt. Hãy tập trung vào công việc trong tháng này.

Tháng 2: Đây là một tháng để bạn lên kế hoạch cho tương lai và đặt ra mục tiêu cho cả năm. Hãy bỏ qua quá khứ và tiến về phía trước.

Tháng 3: Bạn cần yêu cầu sự giúp đỡ từ gia đình và đồng nghiệp. Hãy mạnh mẽ, tự tin đi những bước đi đầu tiên.

Tháng 4: Đây là một tháng có khá nhiều chuyện nhạy cảm xảy ra. Hãy học cách tha thứ và tiến lên phía trước. Chuyện gì đến sẽ phải đến và cái gì đi sẽ phải đi.

Tháng 5: Đây là tháng Bọ Cạp sẽ chìm trong tình yêu, những Bọ Cạp độc thân có thể tìm thấy một nửa của mình trong tháng này.

Tháng 6: Đây là tháng tình hình tài chính rất khả quan, nó có thể đến từ việc hôn nhân hoặc kinh doanh.

Tháng 7: Tháng này chuyện tình yêu của bạn sẽ rất ngọt ngào, say đắm và đầy đam mê. Hãy tận hưởng chúng.

Tháng 8: Sẽ có những bước tiến trong công việc của bạn, tuy nhiên, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là phổi của mình. Hãy tập các bài tập thở để cải thiện sức khỏe.

Tháng 9: Bạn sẽ có cơ hội học tập và tiếp cận với công nghệ mới. Chúng sẽ giúp bạn mở mang tri thức, trở thành người tiên phong trong công cuộc đổi mới.

Tháng 10: Đây là thời gian trực giác của bạn trở nên vô cùng nhạy bén, chính xác. Bạn có thể lường trước được mọi việc sắp tới.

Tháng 11: Đây là tháng bạn nên dành cho gia đình và những người thân yêu. Hãy kiểm soát cảm xúc và tránh tức giận vì những chuyện nhỏ. Thời gian là hữu hạn và bạn không nên lãng phí thời gian vì những vấn đề nhỏ nhặt như vậy.

Tháng 12: Đây là một tháng tràn đầy niềm vui. Nhưng cũng đừng vì thế mà tiêu tiền thả phanh. Hãy chăm chỉ kiếm tiền đến những ngày cuối cùng của năm.


9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây là một năm không thuận với Nhân Mã. Tài sản, tiền bạc của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn. Từ việc kinh doanh, tiền bạc, tài sản, tình yêu, sức khỏe, học tập luôn có tính hai mặt bao gồm được và mất. Bù lại, với những trải nghiệm đã có giúp bạn trưởng thành hơn về mặt tâm trí cũng như sức khỏe.

Về công việc, bạn gặp nhiều trở ngại. Những ai đang theo đuổi công việc kinh doanh nên lên kế hoạch cẩn thận, chi tiết. Ở nơi công sở, dù có mâu thuẫn với ai cũng đừng buồn quá mà bỏ bê công việc vì sẽ dẫn đến hậu quả không tốt. Lời khuyên cho Nhân Mã là hãy phấn đấu cho sự nghiệp được ổn định là đủ, không lo lắng nghĩ ngợi nhiều quá, ảnh hưởng tiêu cực rất lớn đến công việc.

Về tài chính thì sẽ có biến động lớn, áp lực tài chính từ năm ngoái vẫn còn đến tận năm 2018 nên bạn mệt mỏi và không thể tiết kiệm được gì. Đây là lý do làm bạn mất niềm tin vào cuộc sống. Đến năm 2018, tiền bạc đang dần đổ về, thu nhập ổn định hơn, bạn sẽ cảm thấy áp lực kinh tế dịu đi rất nhiều.

Tình yêu có cả niềm vui lẫn nỗi buồn, do ảnh hưởng bởi sao Hỏa, tâm tính bạn nóng nảy như ngồi trên lửa. Đôi lúc, bạn sẽ thấy rất cô đơn, có cảm giác như không có gì để nói, để làm, rất khó để có được sự chấp thuận của ai đó, không có sự thấu hiểu nhưng vì bướng bỉnh, cố chấp nên bạn không nhìn lại. Bên cạnh đó, có những Nhân Mã tìm được niềm hạnh phúc trong những lúc khó khăn, trở ngại.

Về sức khỏe, đôi lúc Nhân Mã cảm thấy đuối sức nhưng may mắn sau đó nhanh chóng hồi phục. Có những thời điểm xảy ra hàng loạt vấn đề liên quan tới sức khỏe, vì vậy năm nay nên chú ý đến cơ thể của mình. Ngay cả khi công việc dù bận đến đâu cũng phải dành thời gian để chăm sóc bản thân. Chỉ khi duy trì được sức khỏe ổn định bạn mới có thể tập trung vào công việc được.

Nhìn chung, Nhân Mã phải lo lắng và bận tâm rất nhiều nhưng cố gắng giữ tinh thần lạc quan vì sự nóng giận, buồn bã, thiếu kiên nhẫn của bạn sẽ khiến cho tình trạng càng tồi tệ hơn. Vì vậy, khi đối mặt với những vấn đề khó khăn không thể giải quyết thì tốt hơn hết hãy mỉm cười và cho qua.

Bạn có nhiều điều để mong đợi. Theo tử vi năm 2018, người thuộc cung Nhân Mã sẽ có nhiều năng lượng tích cực, tương ứng với các chòm sao. Những người được sinh ra theo cung này được cai trị bởi Sao Mộc, được phân biệt bởi khả năng đưa ra các quyết định nhanh và chính xác. Họ cũng lạc quan và độc lập và do đó họ sẽ truyền đạt tốt, nói về các mối quan hệ giữa các cá nhân và sự nghiệp.

Đối với những người thuộc cung Nhân Mã, đầu năm 2018 sẽ mang lại những thành tựu đặc biệt về bản chất cá nhân. Các cá nhân mà có mối quan hệ lâu dài, có thể mong đợi sự hòa hợp và sự tương hợp. Bạn sẽ tận hưởng một khoảng thời gian yên bình với gia đình và bạn bè mà không có tranh cãi. Ảnh hưởng của sao Kim trong Cung Nhân mã không thực sự tốt cho niềm đam mê và mối quan hệ lãng mạn tuy nhiên, đó là lý do tại sao những người độc thân tại thời điểm này sẽ tìm thấy một thời gian khó khăn để liên lạc với người khác giới. Sẽ là tốt nhất nếu bạn tập trung năng lượng của bạn vào sự nghiệp.

Mùa xuân năm 2018 và sự ấm dần lên có nghĩa là một nguồn năng lượng mới cho những người thuộc Cung Nhân Mã. Do ảnh hưởng của sao Thủy, bạn sẽ có trí tưởng tượng sống động và có thể đưa ra quyết định nhanh chóng. Những ý tưởng mới dường như sẽ không là vấn đề với bạn. Theo Tử vi, thực tế này có thể được sử dụng đặc biệt trong sự nghiệp. Nếu bạn đang tập trung vào công việc trong giai đoạn này, bạn có thể thực hiện những thay đổi lớn và thực sự thành công. Bạn sẽ đạt được những phần thưởng xứng đáng sau một thời gian ngắn.

Sau khoảng thời gian bận rộn, bạn xứng đáng được thư giãn vào mùa hè năm nay. Hãy đi nghỉ mát trong mùa hè, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì ở nhà và bạn thực sự cần nghỉ ngơi. Do làm việc quá sức và mệt mỏi, bạn có thể phạm sai lầm do không tập trung mà có thể làm ông chủ của bạn không hài lòng.

Đối với những người thuộc cung Nhân Mã, mùa thu năm 2018 sẽ mang lại một khoảng thời gian thảnh thơi trong đó các mối quan hệ sẽ phát triển. Tử vi cho thấy rằng các đối tác tiềm năng khác có thể xuất hiện trong môi trường xung quanh bạn. Vì vậy, các người còn độc thân sẽ được hưởng nhiều niềm vui. Ảnh hưởng của Sao Thủy trong Sao Kim có thể làm cho khả năng quyết định của bạn không được quyết đoán. Bạn sẽ cảm thấy một khuynh hướng trong tiềm thức để xem xét mọi thứ một cách chi tiết. Vì vậy, do sự thiếu kiên nhẫn, bạn sẽ bỏ lỡ một số cơ hội thú vị.

Sự kết thúc sắp tới của năm 2018 sẽ là khá hợp lý cho bạn. Theo tử vi, có một năng lượng đến trong thời kỳ này, điều đó có ảnh hưởng đặc biệt đối với trí tuệ của một người. Do đó, bạn sẽ bị thu hút bởi những nhiệm vụ phức tạp hơn hoặc thậm chí là những bí ẩn. Bạn sẽ được nghỉ ngơi thư giãn khi ngồi cạnh lò sưởi trong khi đọc một cuốn sách. Vào thời điểm này, cố gắng để hoàn thành một cái gì đó trong sự nghiệp sẽ không mang lại giá trị gì. Rất có thể, nỗ lực của bạn sẽ bị lãng phí. Tuy nhiên, nói về các mối quan hệ, sẽ không có mối đe dọa nào vào cuối năm 2018. Bạn chỉ có thể mong đợi sự hài hòa.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

2018 của Ma Kết khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm.Tuy nhiên năm nay, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn. Tuy nhiên, vào thời điểm quan trọng bạn có cơ hội bộc lộ khả năng tiềm tàng, đến cuối năm nay, Ma Kết sẽ thấy mình đạt được rất nhiều điều.

Về công việc, sự nghiệp của Ma Kết mang lại nhiều may mắn, bạn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, được hiệu suất vượt trội trong các lĩnh vực. Tuy nhiên, Ma Kết thiếu kỹ năng giao tiếp, vì thế, bạn nên tập trung cải thiện kỹ năng này để ngăn chặn rắc rối do rào cản này gây ra khi làm việc.

Về chuyện tình cảm, trạng thái cảm xúc của Ma Kết rất khó hiểu, mặc dù Ma Kết là một chòm sao làm gì cũng hợp tình hợp lý nhưng vẫn có những cách phản ứng với tình huống bất thường. Các cặp đôi bỗng nhiên thờ ơ, từ gần gũi hóa ra lại xa cách, không còn nồng nhiệt như trước. Một số Ma Kết rất khó được gia đình chấp nhận cho chuyện tình yêu đôi lứa. Một số chịu áp lực do khoảng cách của tuổi tác nên không được bố mẹ hai bên chấp thuận…

Về sức khỏe chủ yếu ốm đau, mệt mỏi đến từ việc bạn rất bận rộn với công việc, thiếu vận động. Đôi khi, ngay cả khi bạn đã lên kế hoạch để tập thể dục nhưng vì mệt mỏi sau giờ làm việc nên bạn quên mất lịch trình, khó kiên trì theo đến cùng.

Chuyện tình cảm lúc thăng lúc trầm khiến bạn không ngủ ngon giấc, luôn trong tình trạng bức bối. Vì không thường xuyên tập thể dục và tinh thần không thoải mái nên tình hình sức khỏe của bạn không thực sự lạc quan.

Là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và nét truyền thống. Ma Kết được xem là cung nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nhờ vậy Ma Kết có thể phát triển được sự nghiệp và tình yêu bền vững. Khi nhắc đến Ma Kết, 11 cung còn lại đều cho rằng “Ma Kết thật khô khan”, có lẽ vì bản tính quá nghiêm túc hay chăng ?

Năm nay tình duyên không được thuận lợi như Ma Kết tưởng tượng. Những lần nói dối sẽ khiến Ma Kết đánh mất đi niềm tin của đối phương. Bạn cảm thấy tình yêu hiện tại thật nhàm chán, trong khi thế giới bên ngoài đầy rầy những điều cám dỗ. Năm nay sẽ có nhiều cặp đôi quyết định buông tay.

Tình hình tài chính khả quan. Năm nay Ma Kết sẽ kiếm được khá nhiều tiền. Nếu tìm được đối tác làm ăn phù hợp, khoản thu của bạn sẽ được sinh sôi nảy nợ. Với động lực kiếm tiền, đã thôi thúc bạn cố gắng đạt được thành công.

Trong năm 2018, Ma Kết sẽ có thể mắc một số bệnh đột ngột, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Năm nay, khả năng bạn phải chi trả khoản tiền không nhỏ để chăm sóc sức khỏe. Cần chú ý đến nội tiết, nóng trong người.

Những thành công trong quá khứ khiến Ma Kết vẫn giữ nguyên phong cách làm việc mặc cho môi trường và hoàn cảnh biến hóa khôn lường. Bạn nên thức tỉnh và không nên ngủ quên trong thành công. Ma Kết nên điều chỉnh lại mục tiêu và chiến lược của mình. Sau đó chắc chắn bạn sẽ đạt được những thành công đó. Năm nay, sự nghiệp của bạn sẽ có những bước ngoặc bất ngờ.


11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình năm 2018 sẽ gặp một chút bấc đắc chí với thời cuộc và gặp một số sự suy thoái trong tham vọng của họ. Thay vì bạn tập trung vào sự nghiệp, bạn sẽ phải tập trung chủ yếu vào các mối quan hệ. Song, bạn sẽ có xu hướng tự cô lập với người khác. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất có thể trong thời gian này.

Về công việc, từ tháng 6 trở đi tình hình sẽ khả quan hơn, đây sẽ là thời gian thành công, bạn sẽ xử lí tốt các vấn đề. Trong thời gian này bạn cần giữ tốc độ làm việc như bây giờ.

Về tình duyên, Bảo Bình còn độc thân sẽ có đối tượng tiềm năng đang chờ đợi. Bạn sẽ cảm thấy một kết nối mạnh mẽ giữa bạn và người bạn sẽ gặp sắp tới. Song sự thông cảm lẫn nhau sẽ là một vấn đề, kết quả là một cơ hội lớn để tạo thành một ràng buộc mới và mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn.

Tháng 8 sẽ mang lại tâm trạng khá nghiêm túc dành cho bạn. Bạn sẽ nghiêm túc hơn với mối quan hệ này và nghĩ tới một tương lai ổn định. Tình hình trong sự nghiệp không hấp dẫn và chuyển biến gì nhiều. Bạn đã có cơ hội chính vì vậy nếu bạn đã lãng phí nó thì không có gì để làm bây giờ.

Khoảng thời gian cuối năm 2018 sẽ mang lại cho bạn rất nhiều năng lượng tinh thần, Bảo Bình có thể xử lý số lượng lớn các thông tin một cách dễ dàng. Song bạn không thể thực sự tận dụng nó vào trong công việc. Bạn nên tập trung vào việc học tập và chuẩn bị cho tương lai của mình một cách tốt nhất.

Về sức khỏe cần phòng ngừa các căn bệnh trong những ngày lạnh, nhất là thời điểm giao mùa.

Được cai trị bởi sao Thiên Vương, Tử vi sẽ có kết quả tích cực đối với cung Bảo Bình, đặc biệt là vào giữa năm 2018. Những người được sinh ra theo cung hoàng đạo này thường có trí tuệ và nổi trội với những ý tưởng sáng tạo của họ, đó là lý do tại sao họ có thể giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách dễ dàng. Dù sao, trong năm nay, bạn có thể mong đợi sự thành công trong sự nghiệp của mình, không chỉ vì tính cách của bạn. Khi nói đến các mối quan hệ, tình hình sẽ ổn định và không có chuyển hướng đáng kể.

Đối với những người thuộc cung Bảo Bình, đầu năm mới sẽ mang lại một số sự suy thoái trong tham vọng của họ. Thay vì tập trung vào sự nghiệp, bạn sẽ tập trung chủ yếu vào các mối quan hệ. Tuy nhiên, bạn sẽ có xu hướng tự cô lập với người khác. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất.

Theo Tử Vi, tình hình sẽ quay lại hoàn toàn vào tháng ba. Do ảnh hưởng của sao Thủy trong cung Song Ngư, những người thuộc cung Bảo Bình có thể mong đợi năng lượng tích cực mới. Bạn sẽ giao tiếp tốt và đi đến kết luận với nửa kia một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tâm trí của bạn sẽ có thể xử lý rất nhiều năng lượng. Trong lĩnh vực nghề nghiệp, bạn sẽ làm tốt nhất trong giai đoạn này, nơi bạn có thể có được mối quan hệ kinh doanh quan trọng, nhưng cũng liên quan đến cuộc sống cá nhân.

Mùa hè sẽ thành công. Bạn sẽ làm tốt trong công việc, có nghĩa là bạn chỉ cần giữ tốc độ hiện tại, cũng như trong cuộc sống cá nhân. Tử vi tiết lộ thời kỳ ấm áp này của năm 2018 sẽ được tận hưởng nhiều nhất bởi những người thuộc cung Bảo Bình còn độc thân bởi vì có một đối tác tiềm năng đang chờ đợi. Bạn sẽ cảm thấy một kết nối mạnh mẽ giữa bạn và người bạn sẽ gặp. Tất nhiên sự thông cảm lẫn nhau sẽ là một vấn đề, kết quả là một cơ hội lớn để tạo thành một ràng buộc mới và mạnh mẽ.

Mùa thu sẽ mang lại tâm trạng khá nghiêm túc cho những người thuộc cung Bảo Bình. Sự yêu thích đầu tiên có thể đã biến mất, nhưng điều đó không có nghĩa là cảm xúc của bạn yếu hơn – mà hoàn toàn ngược lại. Bạn đã trở thành đối tác nghiêm túc. Giai đoạn này cũng tốt cho các mối quan hệ lâu dài sẽ ổn định và hài hòa. Tình hình trong sự nghiệp không hấp dẫn mấy. Bạn đã có cơ hội, vì vậy nếu bạn đã lãng phí nó thì không có gì để làm bây giờ.

Theo tử vi, vào cuối năm 2018 sẽ mang lại cho bạn rất nhiều năng lượng tinh thần, vì ảnh hưởng của sao Thủy trong cung Bò Cạp. Bạn có thể xử lý số lượng lớn thông tin một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn không thể thực sự tận dụng nó trong công việc. Bạn nên tập trung vào việc học tập và chuẩn bị cho tương lai. Bạn không bao giờ biết khi nào kiến thức của bạn có ích. Hãy suy nghĩ về sức khoẻ của bạn và đừng đánh giá thấp việc phòng ngừa trong những ngày lạnh.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thần may mắn sẽ tìm đến Song Ngư vào thời điểm nửa năm đầu nhưng nửa năm sau sao Hải Vương nghịch hành nên mọi thứ đã đảo chiều. Vì thế, có thể dễ dàng hình dung Song Ngư năm nay một nửa đi lên còn một nửa còn lại đi xuống và thời điểm tháng 6 là bước ngoặt cho mọi thay đổi. Kể từ khi giữa năm trở đi thì mọi cơ hội và thuận lợi tự nhiên giảm bớt.

Năm ngoái, cung Song Ngư dựa vào nỗ lực của chính mình để tạo ra một trạng thái ổn định trong cuộc sống, nhưng khi bước sang năm 2018, nhờ có ảnh hưởng của sao Hải Vương và sao Kim nên hôn nhân hài hòa, tài chính ổn định, cuộc sống thoải mái.

Tuy nhiên, với những ai mong muốn cao hơn về vật chất, thì phải chấp nhận cảm giác không thoải mái. Song Ngư không nên vội vui mừng trong nửa đầu năm thấy mọi việc đều trở nên tốt đẹp cùng một lúc mà quên mất việc xây dựng kế hoạch để đảm bảo sự phát triển liên tục, nhất là biện pháp đề phòng cho thời điểm cuối năm.

Về kinh tế, chú ý đảm bảo các khoản thanh toán, cần có những khoản dự phòng cho việc đột xuất, đây là năm bạn chi tiêu khá nhiều những việc như vậy.

Về công việc, do sức ì và sự chủ quan của chính mình nên Song Ngưu không muốn đổi mới, lười phấn đấu. Điều này khiến công việc của bạn bị trì trệ và cấp trên đánh giá thấp năng lực của bạn.

Tử vi năm 2018 khuyến khích cung Song Ngư nên lưu ý, đặc biệt là vào mùa xuân năm nay. Những cơ hội có thể không bao giờ trở lại sẽ xuất hiện! Những người sinh ra theo cung hoàng đạo này được cai trị bởi sao Hải Vương, có xu hướng nhạy cảm và thông cảm và mặt khác họ rất có trách nhiệm và đáng tin cậy. Điều đó mang lại cho họ lợi thế rất lớn như xây dựng mối quan hệ kinh doanh thông qua các mối quan hệ giữa các cá nhân.

Ngay đầu năm, những người thuộc cung Song Ngư sẽ trải qua cuộc sống tương đối dễ dàng. Tử vi tiết lộ, rằng bạn có vẻ rất thân thiện và tự nhiên cho môi trường xung quanh của bạn. Bạn sẽ thu hút mọi người đến gần bạn hơn mà không cần nỗ lực. Bạn có thể tận dụng điều đó trong các mối quan hệ cá nhân, nếu bạn muốn gặp ai đó khác giới, cũng như trong sự nghiệp.

Mùa xuân năm 2018 sẽ mang lại những cơ hội lớn về sự nghiệp, đặc biệt là nhờ ảnh hưởng của sao Hỏa trong cung Ma Kết. Mong muốn thành công về vật chất, bạn sẽ cảm thấy những ngày này luôn có một động lực để động viên bạn và thúc đẩy bạn tiến lên phía trước. Bạn cũng sẽ có khả năng tự kiểm soát và quản lý một cách tuyệt vời. Vì vậy, bạn là một ứng cử viên lý tưởng cho vị trí quản lý. Bạn chỉ cần kiên trì trong nỗ lực của bạn và mục tiêu sẽ sớm đạt được. Bạn sẽ hoàn toàn được thư giãn thông qua các hoạt động thể chất. Chẳng hạn như yoga.

Mùa hè sẽ cho phép cung Song Ngư chú ý hơn đến các mối quan hệ. Điều quan trọng là phải bù lại tất cả thời gian bạn đã dành cho công việc cho người bạn đời của bạn. Đó là cách duy nhất để tránh xung đột. Theo tử vi, nhờ ảnh hưởng của sao Kim, những người độc thân sẽ có cơ hội lớn để gặp gỡ đúng bạn đời. Trong khoảng thời gian này, bạn có xu hướng tập trung vào tình yêu. Có rất nhiều cảm xúc dịu dàng bên trong bạn mà bạn muốn chia sẻ với ai đó. Nếu bạn tìm được một ai đó có cùng nhịp đập với bạn thì chắc chắn sẽ thành công.

Mùa thu năm 2018 sẽ dành cho các mối quan hệ. Nhờ ảnh hưởng của sao Kim trong cung Thiên Bình, những khía cạnh của cuộc sống sẽ rất có giá trị đối với cung Song Ngư. Bạn sẽ cố gắng hết sức để làm cho tất cả chúng sinh xung quanh bạn hạnh phúc và mong muốn sống hài hoà với họ. Tuy nhiên, đừng chú ý đến hình ảnh hoàn hảo của bạn và quên mất thực tế. Theo tử vi thì điều đó có thể sai.

Với sự kết thúc vào cuối năm 2018, cung Song Ngư sẽ trở lại và tập trung vào công việc. Vẫn còn thời gian để bắt kịp, vì vậy nếu bạn bắt đầu hành động với một cách tiếp cận lạc quan, bạn sẽ có thể tận hưởng Giáng sinh trong hòa bình, bao quanh bởi những người bạn yêu thích nhất. Bạn cũng có thể tập trung vào giáo dục và từ thiện.

 

TÌM HIỂU THÊM

 

 

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC BÀI VIẾT NÀY!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here