Cái chết khoan khoái tên gọi Khang Audio

0
1922

Như một đầu bếp chốn cung đình khuê các Khang Audio khiến những “cái tai khó nghe” nhất và những “đôi mắt chảnh nhìn” nhất nơi bàn tiệc AV Show cũng phải dịu dàng sâu lắng.Tôi gọi Khang là kẻ mẫn cãn của dòng chảy âm thanh.

Việt Nam AV SHOW là một trong những sự kiện triển lãm chuyên ngành về các thiết bị điện tử cao cấp uy tín và được đông đảo công chúng quan tâm chờ đón. AV Show Hà Nội lần thứ 13 không chỉ được xem là điểm đến trải nghiệm những thiết bị Hi-end, Hi-tech mới nhất, triển lãm cũng là dịp để những tín đồ thiết bị nghe nhìn chọn trước cho mình sản phẩm ưng ý nhất, chuẩn bị cho dịp mua sắm cuối năm.Cũng bởi lẽ đó AV Show là nơi hội tụ anh tài.

Bên cạnh những cái tên đình đám [at url=”https://www.lazada.vn/mcintosh-mc-12kw-monobo-5902774.html?spm=a2o4n.searchlist.list.11.39c35481j1rsWK”]McIntosh[/at], Harmonix [at url=”https://www.lazada.vn/unison-research-malibran-22398448.html?spm=a2o4n.searchlist.list.11.1e1f5b960AL3Yb”]Unison Research Malibran[/at], Chario Academy Serendipity, Wilson Audio Alexia Series 2, Thivanlabs … khách tham quan đã có dịp nghe thử và trải nghiệm loạt mẫu loa toàn dải và amply đèn do Khang audio kiêu hãnh trình diễn.Thứ âm thanh từ những mẫu loa toàn dải và amply đèn của Khang không phải là loại hạ gục nhanh tiêu diệt gọn nhưng là “thứ âm thanh chết dần chết mòn” khiến những kẻ nghiền nhạc sớm sớm, chiều chiều tăng liều thụ động.Tôi gọi đó là những cái chết khoan khoái.

Trương Vĩnh Khang tại AVShow Hà Nội 2017

Sự phát triển đa dạng của các thiết bị âm thanh cũng đã góp phần tạo ra nhiều xu hướng chơi audio khác nhau. Triển lãm AVShow Hà Nội năm nay cũng là cơ hội để các nhà phân phối đem những sản phẩm tâm đắc mới nhất của mình đến với người mộ điệu.Vậy Khang Tiên Sinh (tên gọi thân mật) có bao nhiêu người mộ điệu?

Tôi nghĩ đó là một con số không nhỏ bởi với một lối chơi DIY audio đầy cá tính về loa toàn dải và amply đèn cùng hệ thống audio do Khang Audio DIY chế tác, “phù thủy” Trương Vĩnh Khang lại một lần nữa khiến bọn con chiên Chúa nhạc chúng tôi phải bật ra “từ khóa” “ngạc nhiên chưa”.Thật đáng “ghét”!

Ừ! Điên rồ mà không phi lý.Những âm thanh chết người mụ mị linh hồn.Khang đã dẫn âm nhạc vào đến tủy rồi.Chẳng còn lý do gì mà không quỵ lụy.Đã có ai bán linh hồn cho những cặp loa toàn dải uy quyền của Khang chưa?

Phù thủy Audio trước giới truyền thông

Hệ thống audio của Trương Vĩnh Khang năm nay tiếp tục bổ sung thêm nhiều mẫu mới, phong phú về chủng loại và kiểu dáng. Loa toàn dải được Khang audio sưu tập là dòng loa toàn dải cổ được các hãng nổi tiếng như Siemens, Saba, Isophon, Rft… sản xuất tại Đức từ những năm 1950 với các giá trị vượt thời gian về chất lượng lẫn âm thanh mà chúng mang lại.

Khang audio đã đóng thùng mới cho những đôi loa cũ một cách sáng tạo về cả mẫu thùng loa và phương thức hoàn thiện. Các sản phẩm cũng đồng thời thể hiện được sự cầu kỳ tinh xảo về kỹ thuật. Loa với nhiều kiểu dáng như thùng loa kèn làm bằng tre, kèn gỗ; thùng loa hoàn thiện bằng những loại vật liệu quy hiếm như sơn mài, sơn mài công nghệ rát vàng và hoàn thiện bằng gỗ óc chó tinh tế….

Chia sẻ với tôi Khang nói: “Với kỹ thuật đóng thùng loa tinh xảo, chất lượng tốt đi kèm những giá trị của nguyên liệu truyền thống như tre, sơn mài… Khang Audio mong ước được trình diễn những sản phẩm do chính bàn tay, tinh hoa  của người Việt.” Tôi nghĩ đó cũng chính là tuyên ngôn thương hiệu của Khang rồi.Nội lực âm ba mà không phô trương khúc xạ.

Hệ thống audio do chính Khang Audio DiY chế tạo tại AV Show Hà Nội 2017.

Sản phẩm loa kèn tre và kèn sơn mài không chỉ trình diễn tốt và trinh phục người nghe khó tính nhất mà còn thể hiện ở sự tinh sảo, sự cầu kỳ và kỹ lưỡng của sản phẩm. Dòng loa kèn sơn mài dát vàng được Khang audio thực hiện trong thời gian dài đến 6 tháng để có một sản phẩm ưng ý mang trình diễn đến cuộc triển lãm avshow 2017.

Dòng loa thùng kèn gỗ cũng là một trong những đặc trưng của khang audio mang đến triển lãm, với kích thước thùng lớn được thiết kế chuyên cho loa toàn dải, vật liệu gỗ dán cho audio, hoàn thiện bề mặt bằng gỗ óc chó.

Để có sản phẩm trình diễn quá trình hoàn thiện bề mặt tự nhiên mầu gỗ các thợ sơn lành nghề đã sử dụng các sản phẩm sơn cao cấp và sơn đến 12 lớp. Dòng loa thùng cộng hưởng theo nguyên lý đường ống (đôi loa Buleva) được cấu tạo bởi vật liệu gỗ cho audio và hoàn thiện bề mặt bằng gỗ óc chó mang kiểu dáng sang trọng và lịch lãm đã thực sự thuyết phục người chơi cả hai phương diện Nghe và Nhìn.

Để hoàn thiện những đôi loa cho âm thanh hi-end khang audio sử dụng các loại củ loa toàn dải cổ danh tiếng như các hãng loa Siemens, Isophon, RFt, Saba được sản xuất tại Đức vào thập niên vàng cho audio những năm 1950’.

Những đôi củ loa này đã được Khang audio dầy công sưu tầm và nghiên cứu để đóng thùng theo những gợi ý của những nhà sản xuất danh tiếng và những nghệ nhân DIY loa của Đức, Anh và Nhật.Đó là cả một quá trình lao động nghiêm túc không biết mệt mỏi.

Lễ cắt băng khai mạc AV Show Hà Nội 2017.

Ngoài ra trong hai ngày trình diễn khang audio đã trình diễn nhiều dòng nhạc với những đĩa nhạc hay. Các dòng nhạc khang audio trinh diễn như aucustic, nhạc trữ tình, đồng quê, giao hưởng, thính phòng, cổ điển … đã được người hâm mộ đánh giá cao.

Trong cuộc trình diễn 2 ngày liên tục phòng trình diễn luôn là phòng có số người tham dự đông nhất với những lời khen ngợi và góp ý chân tình cho quá trình hoàn thiện ở mức độ cao hơn. Tri ân khách hàng và người tham dự triển lãm khang audio đã tiếp thu các góp ý và ký kết trực tiếp các hợp đồng cung ứng hệ thống audio đến các bạn chơi.

Khang có bao nhiêu tâm huyết và hư thực Khang Audio là gì? Bạn có muốn được “chết khoan khoái” như tôi không? Khó nhỉ? Hãy trải nghiệm để khác biệt!

 

 

  • KHANG AUDIO

Tổng Quan

Khang - Audio địa chỉ của những tâm hồn đồng điệu đam mê chất lượng đỉnh cao của âm thanh.
Nơi hội tụ của những tinh hoa, những bài viết đóng góp riêng cho cộng đồng người chơi loa Việt.

5.0