Chắc hẳn bạn đã từng xóa nhầm dữ liệu.Đừng quá lo lắng! Nếu lỡ tay xóa nhầm các tập tin quan trọng, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để khôi phục.
Trong quá trình sử dụng máy tính, hẳn là sẽ có đôi lần bạn lỡ tay xóa nhầm các tập tin quan trọng, chưa kể đến việc bị virus làm hư hại hoặc mất điện đột ngột. Làm thế nào để khôi phục dữ liệu đã mất?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu đơn cử như Recuva, Wondershare Data Recovery… tuy nhiên đơn giản nhất vẫn là EaseUS Data Recovery Wizard.

 Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard tại địa chỉ http://bit.ly/3phuchoi, tương thích Windows và macOS. Phần mềm hỗ trợ khôi phục lại các tập tin đã xóa trong thùng rác hoặc trên những phân vùng, ổ đĩa, thẻ nhớ bị format…

Click nex để tải về

Bước 2: Khi hoàn tất, người dùng cần lựa chọn ổ đĩa cần khôi phục dữ liệu rồi nhấn Scan và chờ một lát cho đến khi hoàn tất. Ban đầu phần mềm sẽ quét nhanh (Quick Scan) qua ổ đĩa để tìm các tập tin đã bị xóa khỏi thùng rác, sau đó tự động chuyển sang chế độ Deep Scan (mất nhiều thời gian hơn nhưng hiệu quả cao) để phân tích kĩ hơn.

Bước 3: Trong kết quả trả về, bạn có thể xem trước các tập tin cần khôi phục, sau đó đánh dấu chọn rồi nhấn Recover. Lưu ý, người dùng không nên lưu trữ các tập tin cần khôi phục trên cùng ổ đĩa hoặc phân vùng đã lưu trữ trước đó.

 

Hi vọng với mẹo nhỏ này, các bạn có thể tự mình  phục hồi lại những tập tin đã xóa trong nháy mắt. Để muốn trải nghiệm nhiều tính năng nâng cao, bạn cần phải nâng cấp lên phiên bản trả phí.Thực sự đây là một công cụ vô cùng hữu ích!

 

 

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC BÀI VIẾT NÀY!

 

 

KM
SALE
Sắm Táo giá sốc - Ưu đãi cực hấp dẫn
Hạn dùng: 30-04-2019
Ngành hàng: Điện thoại - Máy tính bảng
XEM NGAY
KM
SALE
Chuyên trang Samsung - Bật tung deal sốc
Hạn dùng: 30-04-2019
Ngành hàng: Điện thoại - Máy tính bảng
XEM NGAY

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here