Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo những bộ sticker facebook,Zalo bằng cách sử dụng hình ảnh cá nhân không đụng hàng nhé!Thật tuyệt vời phải không?
Nếu cảm thấy quá nhàm chán với những bộ sticker có sẵn trên Facebook Messenger, Zalo… bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Zamoji để tạo ra những bộ sticker độc đáo và mang đậm phong cách cá nhân.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Zamoji tại địa chỉ https://goo.gl/uVTsTm, tương thích với các thiết bị chạy Android 4.0 hoặc cao hơn. Lưu ý, phiên bản dành cho iOS sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Bước 2: Khi hoàn tất, bạn hãy đăng nhập vào Zamoji bằng tài khoản Zalo hoặc Facebook rồi nhấn Tạo Sticker. Trong cửa sổ mới hiện ra, người dùng có thể chụp mới hoặc sử dụng hình ảnh có sẵn trong thư viện, sau đó phóng to/thu nhỏ bức ảnh sao cho khuôn mặt phù hợp với khung hình, lựa chọn kiểu khuôn mặt và kiểu tóc tương ứng rồi nhấn OK.

Bước 3: Lúc này, khuôn mặt của bạn sẽ tự động được ghép vào các bộ sticker có sẵn như Võ Lâm Thiên Cốt là, Thích Thì Nhích… người dùng có thể bấm vào nút Xem thêm để xem toàn bộ biểu tượng. Để thêm các khuôn mặt mới, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng hình người ở góc trên bên phải.

Bước 4: Khi bấm vào một sticker bất kỳ, người dùng có thể chia sẻ hình ảnh với bạn bè qua Zalo, Messenger, Facebook hoặc tải về thiết bị. Nếu muốn tích hợp toàn bộ sticker vào bàn phím, bạn hãy truy cập vào phần cài đặt của ứng dụng Zamoji (biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc trên bên phải) và chọn Sử dụng bàn phím.

Bước 5: Tiếp theo, bạn bấm vào phần Settings (cài đặt) trên smartphone, chọn ngôn ngữ và nhập liệu và kích hoạt tùy chọn Zamoji Keyboard. Lưu ý, tên và vị trí các tùy chọn có thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Bước 6: Cuối cùng, người dùng chỉ cần mở Messenger, Zalo hoặc một ứng dụng bất kỳ, sau đó nhấn im vào biểu tượng Trái đất trên bàn phím và chọn Zamoji. Tiếp theo, bạn bấm vào biểu tượng mặt cười ở góc trái và bắt đầu sử dụng.

Đúng là tuyệt vời ông mặt trời.Còn chần chừ gì nữa,tải ứng dụng ngay để thể hiện đẳng cấp!

Huy Phước

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC BÀI VIẾT NÀY!

 

 

KM
SALE
SIM VIETTEL: Giảm 50% Sim Viettel khi mua kèm máy (Apple, ĐTDĐ, MTB, MTXT và Máy Cũ)
Hạn dùng: 31-07-2019
XEM NGAY