GoPro Hero 7 có một sự quyến rũ và lôi cuốn người ta đến kỳ lạ. Sức hút của GoPro Hero 7 không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài bắt mắt mà còn sự tinh tế trong mỗi khuôn hình. GoPro Hero 7 thực sự là một Trải nghiệm khác biệt.

Dòng GoPro Hero 7, chính thức được công bố tuần trước , bao gồm một tính năng ổn định hình ảnh mới và cải tiến được gọi là Hypersmooth. “Hypersmooth làm cho cảnh quay cầm tay trông giống như nó đến từ một gimbal ổn định,” phóng viên Verge Sean O’Kane tờ Theverge nói . Một người đàn ông đi thuyền kayak ngoài khơi bờ biển phía nam của New Zealand đã có một cảnh quay ngoạn mục khi một chú hải cẩu đã tung một con bạch tuộc khổng lồ lên trên không trong lúc săn mồi, và ngay sau đó clip này đã được đăng tải trên Facebook.

Đoạn video cho thấy con hải cẩu đang vươn ra khỏi mặt nước với con bạch tuộc bịt chặt trong miệng, và sau đó ném nó vào thuyền kayak Kyle Mulinder .

Hero 7, thế hệ camera hành trình vừa ra mắt của GoPro có ngoại hình không mấy thay đổi so với người tiền nhiệm.

Theo Petapixel, GoPro HERO 7 hỗ trợ quay video ở độ sâu tối đa lên tới 10m. Máy có màn hình cảm ứng LCD 2 inch với giao diện người dùng được cải tiến lại, hỗ trợ tính năng Touch Zoom để chụp ảnh dễ dàng hơn.

Một đoạn video được quay bằng tính năng TimeWarp trên GoPro HERO 7

Tính năng nổi bật nhất trên GoPro HERO 7 chính là điều khiển bằng giọng nói và quay video slow-motion. Cụ thể, phiên bản HERO 7 Black cho phép quay video slow-motion 8x, trong khi hai phiên bản còn lại là 2x.

Mẫu action cam GoPro HERO 7 Black hỗ trợ quay video 4K với tốc độ 60fps hoặc 2,7K 120fps và Full HD 1080p 240fps. Nhờ tích hợp thêm tính năng HyperSmooth nên máy có thể cho ra các đoạn video mượt mà hơn rất nhiều.

Trong khi đó, phiên bản Silver và White chỉ cho phép quay video 4K 30fps hoặc 1080p 60fps. Tất nhiên cả hai model này cũng trang bị công nghệ ổn định video.

Khác với các model HERO trước đó, HERO 7 lần đầu tiên tích hợp tính năng livestream, chụp ảnh theo chiều dọc, chụp ảnh RAW, cải tiến chụp HDR, Protune (một tính năng cho phép bạn điều chỉnh cân bằng trắng và giới hạn ISO) hoặc TimeWarp (một phiên bản cải tiến của chế độ Hyperlapse trong Instagram giúp tạo ra các video chuyển động nhanh). Bạn thậm chí có thể đặt bộ hẹn giờ để chụp ảnh selfie hoặc giới hạn độ dài video từ 15-30 giây.

Bên cạnh đó có một sự khác biệt rõ ràng giữa 3 model HERO 7, đó là bản Black có thể tháo rời pin, trong khi hai model Sliver và White đều dùng pin tích hợp. GoPro HERO 7 sẽ có giá bán thay đổi theo màu sắc. Cụ thể phiên bản màu đen có giá 399 USD (khoảng 9,2 triệu đồng), màu bạc là 299 USD (khoảng 6,9 triệu đồng) và màu trắng là 199 USD (khoảng 4,6 triệu đồng). Sản phẩm sẽ cho đặt hàng từ 27/9 tới và lên kệ từ 30/9.

GoPro Hero 7 có một sự quyến rũ và lôi cuốn người ta đến kỳ lạ. Sức hút của GoPro Hero 7 không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài bắt mắt mà còn sự tinh tế trong mỗi khuôn hình. GoPro Hero 7 thực sự là một Trải nghiệm khác biệt.