Selfie nhàm chán khi chạm flycam Drone X Pro

1
2663

Bạn là người sành điệu, bạn đam mê công nghệ, bạn không lỗi thời với những smartphone đẳng cấp. Nhưng hôm nay tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là người lạc hậu Selfie nhàm chán khi chạm flycam Drone X Pro.

Chiếc drone mới tuyệt vời này đã tạo nên cơn sốt trên thế giới. Nó giúp bạn chụp những bức ảnh và đoạn phim đẹp đến ngỡ ngàng từ trên không trung, khiến bạn bè của bạn phải trầm trồ trong dịp đi du lịch tới. Nhờ kích cỡ nhỏ gọn, bạn có thể mang nó đi đến bất kỳ nơi đâu. Chỉ chưa đầy 30 giây bạn đã có thể điều khiển nó nhờ cách sử dụng dễ dàng. Điều tuyệt vời nhất là gì? DroneX Pro tập trung phát triển sản phẩm thay vì làm thương hiệu. Điều này có nghĩa họ có thể cung cấp drone chất lượng tiêu chuẩn thế giới với mức giá vô cùng thấp.

Selfie bằng điện thoại đã trở nên cũ mèm và nhàm chán. Mọi người không còn chụp selfie điện thoại nữa.

Đầu tiên là selfie truyền thống, rồi đến gậy tự sướng, và giờ cuộc cách mạng selfie đã đến!

Không rõ ai là người đầu tiên thực hiện việc này nhưng chẳng bao lâu hàng ngàn người đã bắt đầu đăng tải những bức selfie khó tin từ những góc chụp không tưởng. Họ đăng tải lên mạng xã hội và không lâu sau tất cả mội người đều muốn làm theo!

Giờ thì kiểu selfie mới này đã thăng hoa theo nghĩa đen trên khắp thế giới!

Góc phố của Xuan Nguyen

Đó chính là sản phẩm Drone X Pro, một loại máy bay hoàn toàn mới mà bất kỳ ai cũng có thể điều khiển. Nhờ có sản phẩm này mà bạn mới có được những tấm ảnh selfie chất lừ!

Drone X Pro được thiết kế bởi hai kỹ sư người Đức với niềm đam mê máy bay drone. Họ thấy những chiếc drone hiện có quá nặng và cồng kềnh, rất khó để mang theo.

Do vậy họ đã thiết kế ra chiếc drone siêu gọn nhẹ này đồng thời giữ lại mọi lợi ích chính của một mẫu sản phẩm HD hàng đầu.

Sản phẩm này chắc chắn, dễ điều khiển và có thể live stream và thu lại vào điện thoại của bạn!

Nó được nhiều người sử dụng để chụp những bức hình tự sướng chất lừ…

Tôi lấy làm ngạc nhiên khi thấy cài đặt sản phẩm này thật dễ dàng. Đầu tiên, bạn cần cài đặt một ứng dụng (hoặc bạn chỉ cần quét mã QR trong sách hướng dẫn). Vô cùng đơn giản.

Sau đó, bạn chỉ cần lắp pin, kết nối với máy bay và bật ứng dụng. Chỉ chưa đầy 10 giây bạn đã có thể cất cánh chiếc drone của mình.

Chưa hết, điều hay nhất là lái máy bay này vô cùng đơn giản. Các phím điều khiển rất trực quan. Cảm giác lái máy bay này rất tự nhiên. Các con của đồng nghiệp tôi vô tình ở văn phòng và chúng đã mò ra cách điều khiển chỉ trong vài giây. Các chức năng điều khiển vô cùng dễ dàng và trơn tru.

Khi đã ở trên không, bạn có thể sử dụng máy ảnh tích hợp sẵn. Bạn có thể chụp những bức ảnh và đoạn phim miễn chê. Bạn bè của bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên với những bức selfie và đoạn phim với những góc chụp không tưởng.

Giá sản phẩm là điều chúng ta đều muốn biết. Tôi cứ nghĩ nó tầm 7.000.000₫ đên 9.000.000₫ nhưng tôi đã nhầm. Nó được bán với mức giá chỉ 2.400.000₫ (chỉ áp dụng khi mua trực tuyến, giá tại cửa hàng là 4.000.000₫), vô cùng rẻ so với chất lượng của nó.

Những ưu điểm chính của DroneX Pro gồm có tính cơ động, giá thành rẻ, camera tốt và dễ sử dụng.

Máy bay này có kích cỡ bằng mới một chiếc smartphone cỡ lớn. Kết hợp với các rotor gấp được, bạn có được một chiếc drone cơ động nhất trên thế giới. Bạn có thể cho nó vào bất kỳ chiếc túi hay cặp nào.

Và bất kỳ ai đều có thể lái máy bay này một cách dễ dàng. Các nút điều khiển được thiết kế hoàn hảo. Drone X Pro còn trang bị tính năng dừng trên không trung tuyệt vời. Không cần tập trung vào độ cao, bạn chỉ cần lái và tận hưởng mà thôi.

Một máy bay như thế này rõ ràng cần có một camera chất lượng. Sản phẩm này cho ra những bức hình và đoạn phim không thể đẹp hơn.

Nhờ điều khiển dễ dàng bạn có thể tập trung để chụp được những bức ảnh đẹp. Dù bạn chụp thiên nhiên, bạn bè hay selfie chất lượng hình ảnh đều tuyệt hảo.

Tôi chưa đề cập máy bay này được làm từ nhựa ABS. Nhờ vậy mà máy bay nhẹ và bền hơn.

Bám đuổi của Thanh Toàn

Chưa kể mức giá còn rất mềm. Chỉ chưa đến 2.400.000₫ cho một chiếc drone có chất lượng như thế này. Đây chắc chắn là sản phẩm drone có chất lượng và giá tốt nhất hiện nay.

Nếu so sánh chất lượng ở mức giá này thì chắc chắn đáng giá. Hãy nghĩ đến những bức ảnh và đoạn phim bạn thu được với nbsp;DroneX Pro. Hay chỉ tính riêng thú vui được lái máy bay cũng đã đáng giá rồi. Nếu bạn chưa bao giờ điều khiển một máy bay, đây là lúc thích hợp để bắt đầu. 

Giờ bạn đã biết đến chiếc máy bay tuyệt vời này, một chiếc máy bay mà có thể làm cho Selfie từ những smartphone có giá vài chục triệu đồng trở nên nhàm chán. Hãy thử một lần chạm flycam Drone X Pro, tôi tin bạn sẽ chết mê chết mệt. Đừng để người khác đánh giá bạn là kẻ lạc hậu như tôi từng đánh giá. Thật đấy!

Thu sang của Đặng Châu Anh Phong

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.