Sắc màu iphone 2018 là các mẫu iPhone lớn hơn mà Apple dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo dự đoán rằng chiếc iPhone OLED 6.5 inch của Apple sẽ ra mắt với màu đen, trắng và màu vàng mới. Chiếc iPhone LED 6,1 inch được đồn đại cũng sẽ ra mắt với các phiên bản màu xám, trắng, xanh dương, đỏ và cam.

Được thành lập vào năm 1976 bởi Steve Jobs, Steve Wozniak và Ronald Wayne, Apple được biết đến là một trong những thiết bị, phần mềm và dịch vụ phổ biến nhất trên thế giới: iPhone, iPad, iMac và MacBook, Apple TV, Apple Watch, iOS, iCloud, iTunes, Apple Music, Apple Pay và nhiều thứ khác. Được dẫn dắt bởi CEO Tim Cook từ năm 2011, Apple là một trong những công ty công nghệ lớn nhất trên thế giới cùng với Microsoft, Google, Amazon và Facebook.

Không chỉ thay đổi về thiết kế hay kích thước, iPhone 2018 còn đem tới nhiều màu sắc mới bao gồm đỏ, cam và xanh dương hướng tới giới trẻ. 

Ming-Chi Kuo mới đây đã chia sẻ chiếc iPhone màn hình OLED 6,5 inch sẽ có giá dao động trong khoảng 1.000 USD, tương tự iPhone X. Trong khi đó, chiếc iPhone có giá thấp nhất với màn hình 6,1 inch LCD có thể có giá chỉ 700 USD.

Ngoài ra, báo cáo của ông còn bật mí về những màu sắc mới sẽ được sử dụng trên iPhone 2018. Mẫu iPhone X Plus sẽ có 3 màu quen thuộc đen, trắng và vàng, những chiếc máy giá rẻ sẽ có thêm những màu mới gồm xám, trắng, xanh dương, đỏ và cam.

Điện Thoại iPhone X 64GB – Hàng Nhập Khẩu

Những màu sắc này gợi nhớ khá nhiều đến chiếc iPhone 5C, một sản phẩm với vỏ nhựa đầy màu đã được Apple giới thiệu vào năm 2013 nhưng không nhận được sự đón nhận từ phía người dùng. Ngoài ra, hiện chưa rõ màu đỏ mà Apple sử dụng trên chiếc iPhone mới này có gì khác biệt so với màu trên phiên bản PRODUCT (RED) hay không.

Với mức giá thành cạnh tranh hơn và những màu máy mới, Kuo tiên đoán doanh số bán iPhone trong năm nay sẽ tăng trưởng mạnh. Ông kì vọng chiếc iPhone LCD có thể chiếm 55% tổng doanh số khi iPhone mới ra mắt.

iPhone X 64Gb giảm giá 16% tặng loa Power Jam 3 in 1

Con số này thậm chí có thể còn tăng lên trong năm 2019. Kuo cho rằng ở thời điểm iPhone ra mắt, nhu cầu cho những dòng máy cao cấp có màn hình OLED sẽ khá lớn nhưng thị trường nói chung sẽ hướng về chiếc iPhone LCD 6,1 inch. Ông tin rằng doanh số bán hàng của Apple sẽ tăng trưởng mạnh vào khoảng 70 triệu chiếc iPhone được bán ra trong quý 4 năm 2018.

Nếu báo cáo chính xác thì Apple sẽ giới thiệu ít nhất bốn màu mới cho iPhone 2018, đây quả là một sự kiện chưa từng có tiền lệ. Chúng ta cùng chờ xem những Sắc màu iphone 2018.

 

Comment