Trang chủ Công Nghệ & Tiện Ích OnePlus 6 kẻ hủy diệt ngày 18/5

OnePlus 6 kẻ hủy diệt ngày 18/5

0
658

OnePlus 6 sẽ là  kẻ hủy diệt ngày 18/5 tới? Với thiết kế mới và nhiều công nghệ được trang bị, OnePlus 6 sẽ trở thành chiếc điện thoại đắt nhất mà hãng từng bán ra thị trường.

OnePlus hứa hẹn sẽ mang lại những điều “lớn hơn và tốt hơn” trong thời gian này, mặc dù vậy chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý mua nó trước khi bạn thấy những gì được cung cấp.

Hiện tại, các thông tin về thiết kế cũng như cấu hình của OnePlus 6 gần như đã lộ diện hoàn toàn. Những gì người dùng quan tâm chỉ còn là thời điểm ra mắt và giá bán của máy.

Theo những nguồn tin từ Ấn Độ, OnePlus 6 sẽ ra mắt tại nước này vào 18/5. Đây cũng có thể là chiếc điện thoại đắt nhất của OnePlus từng được bán ra trên thị trường.

Về thông số kỹ thuật, chắc chắn máy sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm, dùng RAM lên đến 8 GB. OnePlus cũng tuyên bố sẽ mang đến một trải nghiệm “nhanh như bay” trên chiếc điện thoại này. Máy sẽ có màn hình tràn viền với phần notch như iPhone X, diện tích hiển thị chiếm 90% mặt trước.

OnePlus 6 được dự đoán có giá từ 604 USD cho phiên bản cấu hình thấp (RAM 6 GB và bộ nhớ 64 GB). Trong khi đó, để sở hữu cấu hình mạnh nhất (RAM 8 GB và bộ nhớ 256 GB), người dùng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền cao hơn.

Hiện tại, OnePlus đã bắt đầu chiến dịch quảng bá cho model mới của mình trong các rạp chiếu phim tại Ấn Độ. Ngoài ra, hãng cũng đã hợp tác với Marvel của Disney để sản xuất những phiên bản OnePlus 6 giới hạn theo chủ đề Avengers: Infinity War, dự kiến ra mắt tại một số nước Châu Âu trong thời gian tới.

Sự kiện này khởi động lúc 5 giờ chiều BST / giờ ET, và tất nhiên chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tất cả các tin tức cần thiết. Và liệu OnePlus 6 có là  kẻ hủy diệt ngày 18/5 tới? Chúng ta cùng chờ đón nhé!