Cách bày trí mỗi gian phòng chính là bức họa phác thảo tính cách của chủ nhân. Điều đó lại càng quan trọng hơn khi căn phòng được thiết kế dành cho công việc sáng tạo. Những studio truyền cảm hứng sắc màu của Laneige, điều mà những nhiếp ảnh gia vô cùng yêu thích. Mỗi một studio cần có một màu sắc khác lạ.

Giấc mơ thiên nhiên giữa khu rừng đô thị

Giữa những con ngõ nhỏ ở khu dân cư Hapjeong-dong với san sát những tòa nhà thấp tầm mang vẻ đẹp mộc mạc, là một nơi bí ẩn được bao phủ bởi một màu xanh. Ba trong số những nhà thiết kế ở đây đã từng là bạn từ thuở thiếu thời và hiện tại mỗi người phụ trách một mảng công việc. Họ luôn muốn hòa mình vào thiên nhiên. Trong khi đang tìm kiếm địa điểm để đi cắm trại và đắm mình vào không gian xanh ngay trong thành phố, họ tình cờ tìm thấy một dự án làm vườn, dự án Vân Hà Namu.

Dù cả 3 không phải là những chuyên gia nông nghiệp, họ tình nguyện trở thành những bác nông dân trồng trọt và chăm sóc cây cối vào những thời gian rảnh rỗi. Nhờ có nỗ lực của ba nhà thiết kế, khu vực này đang dần chuyển mình thành một không gian vô cùng xinh đẹp, một ốc đảo xanh yên tĩnh phủ tràn bóng cây ngay trong lòng khu rừng đô thị. Hi vọng rằng, nhiều người sẽ biết tới dự án và đến  đây để thưởng thức sự thoải mái từ thiên nhiên tươi đẹp nơi này.

Dự Án Vân Hà Namu

Vừa Làm Vừa Chơi

Studio của Kim Mi- su nằm ở một con hẻm nhỏ yên tĩnh cách xa những con phố chính của Seongsu-dong, khu dân cư đang trở nên khá đông đúc những năm gần đây. Ngay từ ban đầu, studio đã được thiết kế với 2 mục đích sử dụng: làm việc kết hợp thư giãn. Những dụng cụ nhỏ xinh chính là nguồn cảm hứng cho những sáng tạo của cho nữ nhiếp ảnh này. Tràn ngập cây xanh và đồ dùng thiết kế từ gỗ cứng, không gian này đầy thân thiện nhưng cũng không kém phần độc đáo. Studio của cô cho cô một cảm giác hạnh phúc, ấm áp và thoải mái. Cô có cảm giác như mình là một cuộn len mềm mịn như tơ vào một sáng mùa xuân. Đó là câu chuyện của một cô gái đã từng mơ ước trở thành một nữ đạo diễn phim, nhưng lại đi theo con đường của một nhà thiết kế đang ấp ủ nhiều dự định mới.

MISU A BARBE

Studio được cải tạo từ nhà tắm hơi cũ

Đây là một phòng tắm hơi cũ nằm ở khu dân cư Seongsu-dong, con phố có những tổ hợp kiến trúc nằm san sát nhau. Tuy nhiên, khi bạn đến nơi này, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên đầy thích thú Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên đầy thích thú. Khi đến nơi bạn sẽ được đón tiếp bởi hai nhiếp ảnh gia cùng hai chiếc máy ảnh khá đồ sộ : Kim Kyung-su và Kim Seong-jae. Họ vừa là đồng nghiệp, vừa là những người bạn bằng tuổi cùng nhau tạo ra những bức hình tuyệt đẹp cho các tạp chí và quảng cáo.

Hai nhiếp ảnh gia này đã mua lại phòng tắm hơi khi kinh doanh đang giảm sút và tân trang nó lại thành một studio, đặt tên cho studio này là SSSAUNA STUDIO. Dù cải tạo phòng tắm hơi nhưng cấu trúc của căn nhà không bị thay đổi là bao. Trần nhà ám khói và những mảng vỡ trên nền gạch men vẫn được giữ nguyên như ban đầu. Và chính những chi tiết ấy đã góp phần tạo ra nét độc đáo cho studio phòng tắm hơi này. Tại nơi đây, bạn có thể tìm những ý tưởng mới và gạt bỏ những âu lo trong đầu.

SSSAUNA STUDIO

Phòng tranh tĩnh vật của một nhà khoa học

Đó là một studio xinh xắn trên sân khấu được bao quanh bởi những bức tường trắng ở góc Namyangju. Những mảng màu đen trắng và các bộ sưu tập sách về thiên nhiên, làm cho studio của họa sĩ Lee So Young như bức tranh tĩnh vật thu nhỏ của cây lá.Điều đó đã nói lên phong cách làm việc của cô. Những người khác gọi nó là nghệ thuật, nhưng với Lee So Young thì chỉ đơn giản là cách mà con người và tự nhiên vốn có. Và tất cả những hình ảnh sẽ luôn được ghi lại trong tâm trí.

Lee So Young

Những studio truyền cảm hứng sắc màu của Laneige, điều mà những nhiếp ảnh gia vô cùng yêu thích. Mỗi một studio cần có một màu sắc khác lạ. Còn bạn thì sao, sắc màu làm bạn luôn tươi mới khác lạ mỗi ngày? Bạn cũng có những nhiếp ảnh gia của riêng mình đấy thôi…

Trải nghiệm son lì mới!