Những con đường văn hóa ở Dubai đằm mình trong lịch sử. Là thành phố đông dân và tự hào có một sự rung cảm sang trọng bao bọc bằng những con đường văn hóa Dubai giàu có và hiện đại bậc nhất Trung Đông này.

Ánh nắng mặt trời quanh năm, trung tâm mua sắm sang trọng và kiến ​​trúc kết hợp giữa những kỳ quan hiện đại với các địa điểm cổ xưa biến Dubai thành viên ngọc quý trong những niềm ước mơ du ngoạn của con người. Thành phố Dubai là một sự pha trộn tuyệt đẹp của thiên nhiên và công nghệ. Nằm trên vịnh Ả Rập, du khách có thể tận hưởng những bãi biển cát, đi ra phía sa mạc, hoặc chỉ đơn giản là khám phá một trong những thành phố nổi bật nhất trên thế giới.Từ tháng 11 đến tháng 4 là thời điểm phù hợp cho chuyến đi. Đây là lúc thời tiết mát mẻ và khá dễ chịu để nghỉ ngơi và ngắm cảnh. Nếu bạn muốn tới đây, những con đường văn hóa ở Dubai để mua sắm thì nên tránh những ngày cuối tuần tấp nập và nên đi vào tháng 12, thời điểm diễn ra mùa giảm giá.

Dubai được kết hợp giữa nền văn hóa mang bản sắc văn hóa giữa truyền thống và hiện đại. Nền văn hóa Dubai  hoàn toàn khác biệt với thập kỷ trước đây, tuy nhiên nó vẫn mang những nét đặc trưng của văn hóa Trung Đông. Văn hóa Dubai được mệnh danh là “văn hóa quốc tế”, “toàn cầu hóa” với vô số người ngoài đến đây sinh sống và lập nghiệp như người Ba Tư, Ấn Độ, người Đông I ran,… Cũng như tôn giáo, mặc dù tiếng Ả Rập là ngôn ngữ chính của Dubai nhưng có nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày tại đây. Mô hình trường học cũng được phân biệt theo ngôn ngữ nên học sinh được học nhiều ngôn ngữ nước ngoài.

Du lịch Dubai luôn có sức hút khó chối từ đối với hàng triệu người trên thế giới bởi đây là một tiểu bang có tốc độ phát triển nhanh đến chóng mặt, lối sống hiện đại, xa hoa cùng nền kinh tế mở cửa, không những thế Dubai còn là nơi hội tụ nền văn hóa đa dạng, lưu giữ những giá trị truyền thống. Vậy văn hóa Dubai có gì khác so với nhiều thập kỷ trước mà khiến người ta mê mẩn đến thế?

Hầu hết người dân Dubai đều theo đạo Hồi nên thiên về văn hóa Hồi giáo, các nhà thờ Hồi giáo nằm rải rác ở khắp nơi đáp ứng việc cầu nguyện mỗi ngày của người dân Dubai. Bên cạnh các giá trị truyền thống đều được gìn giữ và tôn trọng thì văn hóa Dubai còn mang nhiều màu sắc riêng. Tham gia tour du lịch Dubai bạn sẽ dễ dàng nhận ra một nền văn hóa đa dạng mang tính quốc tế cao qua kiến trúc, ẩm thực, trang phục, lối sống,… bởi có rất nhiều người nước ngoài từ Ba Tư, Ấn Độ,… đến đây sinh sống, lập nghiệp.Dubai có nền ẩm thực đến từ rất nhiều nước khác nhau được pha trộn rất tinh tế. Thức ăn Ả Rập rất phổ biến và có ở khắp mọi nơi trong thành phố, từ các quán  nhỏ trong Deira và Al Karama tới các nhà hàng lớn tại Dubai. Nơi đây các món ăn tại Trung Quốc cũng rất phổ biến và được nhiều người biết đến. Đến với Dubai du khách sẽ được phục vụ nhiệt tình và chu đáo sẽ tạo cho bạn một cảm giác thân thuộc ở đất nước xa hoa này. Nếu bạn muốn thưởng thức các món ăn giá rẻ và hương vị truyền thống thì hãy vào các con đường nhỏ đặc biệt là thử cảm giác ăn uống với phong cách nấu ăn ngoài trời rất Trung Đông tại Dubai. Một phong cách nấu ăn mới lạ tạo cho du khách cảm giác có gì đó độc đáo.

KM
SALE
ĐẠI CHIẾN "TÁO" VS "SUNG" - Ưu đãi hơn 40%
Hạn dùng: 22-05-2019
XEM NGAY
KM
SALE
ADAYROI HEALTH– Săn deal 0 đồng
Hạn dùng: 24-05-2019
XEM NGAY
KM
SALE
ĐẠI CHIẾN "TÁO" VS "SUNG" - Ưu đãi hơn 40%
Hạn dùng: 22-05-2019
XEM NGAY
KM
SALE
ADAYROI HEALTH– Săn deal 0 đồng
Hạn dùng: 24-05-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Đặt Cọc Ôtô Vinfast - Giá khuyến mãi đặc biệt
Hạn dùng: 31-10-2019
XEM NGAY

Comment