Nếu như Vạn Lý Trường Thành ban đầu được xây dựng để bảo vệ Trung Quốc khỏi những cuộc tấn công của người Hung Nô, Mông Cổ, người Turk, thế kỷ thứ 5 TCN thì giờ đây bức tường lửa vĩ đại của Trung Quốc đang cố gắng làm điều tương tự trong kỷ nguyên số của chúng ta.Bây giờ là cách để bạn vượt qua tường lửa.

Cho phép chính phủ Trung Quốc chặn truy cập vào các trang web nước ngoài và làm chậm lưu lượng truy cập internet xuyên biên giới, Great Firewall là hệ thống kiểm duyệt lớn nhất. Nhưng nếu bạn đang đi du lịch đến đất nước rộng lớn này, bạn có thể phá vỡ nó bằng cách sử dụng mạng riêng ảo hoặc VPN.

PureVPN Phiên bản mới nhất 0.1673726851851852

PureVPN hoạt động từ Hồng Kông và bốn trong số hơn 750 máy chủ của mình có trụ sở tại Trung Quốc, điều này khá hiếm. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề bảo mật trực tuyến, hãy chọn PureVPN. Dịch vụ này mang đến cho bạn giải pháp VPN đa nền tảng tuyệt vời, đặc biệt là với những người muốn thoát các kiểm duyệt theo quốc gia. PureVPN cung cấp các chức năng bảo an khi kết nối với điểm truy cập Wi-Fi công cộng bằng gadget điện thoại hay máy tính.
PureVPN khá dễ cài đặt, và hộp thoại kết nối sẽ xuất hiện ngay sau khi hoàn thành quá trình cài đặt. Bạn có thể sử dụng tối đa 5 thiết bị chỉ với một tài khoản – áp dụng với cả 2 phiên bản miễn phí và có trả phí; tuy nhiên, tính năng kết nối đa thiết bị ở bản miễn phí chỉ có hiệu lực trong 3 ngày.

Buffered VPN

Công ty có trụ sở tại Hungary này chú trọng vào việc cung cấp kết nối an ninh và bảo vệ trong một thời gian dài. Sự thật là Buffered có thể giữ kết nối ẩn danh trong thời gian dài. Nó thậm chí còn cung cấp streaming Netflix miễn phí điều mà hiếm dịch vụ nào cung cấp hiện nay khi mà các biện pháp ngăn cản từ Netflix ngày càng nhiều.

Buffered VPN hỗ trợ VPN mở và chạy các máy chủ DNS riêng. băng thông không giới hạn, tốc độ cao nhất và thậm chí bạn có thể lựa chọn giữa hơn 30 quốc gia khác nhau để kết nối. VPN tuyên bố cung cấp kết nối tốc độ cao và có máy chủ ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan, cũng như chính Trung Quốc. Nó cũng cung cấp băng thông không giới hạn đó là điều lý tưởng khi bạn đang đi du lịch ở Trung Quốc.

PandaPow VPN

Dịch vụ VPN “không có rắc rối” tự gọi là tự động kích hoạt ngay lập tức với người dùng có thể bắt đầu sau vài phút nhờ thiết lập một cú nhấp chuột. Mặc dù điều này có thể hơi cường điệu, việc thiết lập VPN được báo cáo rất dễ dàng. 

Có phần mềm dành cho Mac, Windows, Android và iOS đi kèm với hướng dẫn thiết lập đơn giản. PandaPow có lẽ là nổi tiếng nhất với bộ định tuyến / Wi-Fi của nó, rất tiện lợi cho bất kỳ ai ở Trung Quốc trong một thời gian dài.

Khi nói đến bảo mật, PandaPow không ghi lại hoạt động của trình duyệt và báo cáo cung cấp mã hóa mạnh mẽ, nhưng các chi tiết có chút mơ hồ.

Một số người dùng đã báo cáo rằng đôi khi khi kết nối VPN bị lỗi, điều này thường xảy ra ở Trung Quốc, VPN sẽ không tự động tiếp tục, điều này có thể gây ra rủi ro bảo mật.

PandaPow cung cấp một số kế hoạch, nhưng lựa chọn cổ điển của nó có giá $ 9 / tháng trên cơ sở hàng tháng, hoặc $ 84 cho một năm. Tất cả đều có bảo hành tiền hoàn lại trong bảy ngày, điều này thực sự hữu ích nếu dịch vụ không phù hợp với nhu cầu của bạn.

TunnelBear – Tùy chọn miễn phí tốt nhất

Khi nói đến VPN miễn phí, một số chuyên gia hoài nghi, nhưng đối với những người muốn tiết kiệm tiền cho chuyến đi của họ, thì TunnelBear VPN dựa trên Canada được đóng gói với các tính năng và có một cảm giác hài hước với một chủ đề gấu mạnh mẽ chạy qua các chương trình của nó. Ví dụ: để kết nối với người dùng VPN, hãy chọn quốc gia và một quốc gia khác để kết nối và xem đường hầm gấu ở đó khi kết nối an toàn.

Có các ứng dụng dành cho Mac, Windows, iOS và Chrome và hỗ trợ cho năm kết nối đồng thời cho các tài khoản đặc biệt. Khi nói đến bảo mật, TunnelBear sử dụng mã hóa AES 256 bit mạnh theo mặc định, cùng mức mã hóa như nhiều dịch vụ đắt tiền. Ngoài ra còn có một tính năng được gọi là “VigilantBear”, một công tắc tắt chặn tất cả lưu lượng truy cập không an toàn khi bạn mất kết nối Wi-Fi, cho đến khi thiết bị được kết nối lại một cách an toàn.

“GhostBear” hoặc chế độ ẩn là một tính năng tiện dụng khác – đặc biệt là ở Trung Quốc – làm cho dữ liệu mã hóa VPN của người dùng ít phát hiện hơn đối với chính phủ, doanh nghiệp và ISP. Nó ngụy trang lưu lượng OpenVPN để giúp mọi người có được bức tường lửa bằng cách sử dụng obfsproxy, nhưng có thể mất một số điện thoại về tốc độ.

 VPN có máy chủ ở 20 quốc gia, nhưng một nhược điểm là không phải tất cả chúng đều có sẵn cho khách hàng không trả phí, có nghĩa là tốc độ chậm hơn. Nó không cho phép torrent P2P, do đó, người dùng của BitTorrent nên tìm nơi khác. Không giống như nhiều VPN khác, TunnelBear không có chính sách ghi nhật ký, nhưng thay vào đó giữ các nhật ký tối thiểu trong một tháng để tuân thủ luật pháp Canada, điều này có thể khiến một số người dùng lo lắng.