“Qua năm tháng, tôi đã nhận ra rằng, điều quan trọng nhất đối với một chiếc váy là người phụ nữ mặc nó” – Yves Saint Laurent. Mỗi chiếc váy là một tâm hồn.

Chiếc váy cho mình là cái đẹp là cho chính bản thân mình chứ không phải vì bất kỳ ai. Bạn có thể có khuyết điểm, nhưng đầm váy chính là giải pháp tốt giấu đi điều đó.

Hãy bỏ qua sự ngại ngùng và tự ti trước người khác nhé. Váy là một đặc điểm rất đặc trưng của các cô gái. Chúng khiến bạn mong manh và đáng yêu hơn rất nhiều, thậm chí cả những cô nàng có vẻ ngông một chút cũng sẽ dịu dàng đi trông thấy.

Con trai thích con gái mặc váy, chẳng những nó khiến con gái xinh xắn và điệu đà hơn, nó còn khiến họ nhỏ nhắn và như luôn cần được các chàng bảo vệ. Thế nên mặc váy, bạn sẽ trở thành thỏi nam châm. Điểm đặc trưng và nổi bật nhất của con gái là hãy đẹp vì chính bản thân mình trước đã.

Mặc váy chính là cách bạn thể hiện mình trước mọi người. Váy có thể không giúp bạn trở thành mẫu thời trang, nhưng thời trang đang là chính bạn. Trong tủ đồ của cô gái, thứ trang phục không thể thiếu chính là những chiếc đầm, váy đẹp.

Một chiếc đầm đẹp sẽ giúp cho bạn có được một vẻ ngoài nữ tính và nổi bật. Cùng với sự phát triển của thời trang đầm, váy cũng chính là sự thống trị.

Đừng quên: “Thời trang không nhất thiết phải đến từ nhãn mác, thương hiệu. Thời trang đến từ những thứ ẩn bên trong tâm hồn, tính cách của bạn” – Ralph Lauren. Mỗi chiếc váy chính là một tâm hồn.