Trang chủ Công Nghệ & Tiện Ích Kẻ hủy diệt OnePlus 6T McLaren Edition

Kẻ hủy diệt OnePlus 6T McLaren Edition

0
113

Kẻ hủy diệt OnePlus 6T McLaren Edition cấu hình Snapdragon 845, RAM 10GB, thiết kế đẳng cấp siêu xe, nhưng giá bán chỉ 699 USD đã khiến cháy hàng trong chốc lát.

OnePlus đã hợp tác với hãng siêu xe McLaren để ra mắt phiên bản OnePlus 6T McLaren Edition đặc biệt. Hôm thứ 2 vừa qua là ngày mở bán chính thức đầu tiên của chiếc smartphone này, và hôm nay chúng ta đã có những số liệu thống kê thật đáng kinh ngạc.

Theo báo cáo của OnePlus, phiên bản OnePlus 6T McLaren Edition đã bán hết sạch chỉ trong vòng chưa đầy một phút trên nền tảng JD.com. Đồng thời, OnePlus 6T McLaren Edition cũng đã nhận được giải thưởng smartphone có hiệu năng tốt nhất trên JD.com trong tuần vừa qua.

OnePlus 6T McLaren Edition có mặt lưng được sản xuất dựa trên kết cấu sợi carbon, với quy trình phủ nhiều lớp và thiết kế của những chiếc siêu xe McLaren. Trên mặt lưng của chiếc smartphone này cũng có logo của hãng xe McLaren.

Bên cạnh đó, OnePlus 6T McLaren Edition cũng được nâng cấp hiệu năng với 10GB RAM, đi cùng bộ vi xử lý Snapdragon 845. Ngoài ra các thông số khác của OnePlus 6T McLaren Edition cũng giống với phiên bản OnePlus 6T thường.

Mới đây, hãng OnePlus đã công bố kết quả thử nghiệm sử dụng công nghệ sạc nhanh mới nhất của hãng – Warp Charge 30 trên mẫu 6T McLaren Edition, kết quả nhận được khá bất ngờ.

Theo đó chiếc OnePlus 6T McLaren Edition chỉ mất khoảng 20 phút để sạc được 50% pin (sạc từ 0%). Để có được kết quả ấn tượng trên OnePlus 6T McLaren Edition được tích hợp công nghệ sạc nhanh mới mang tên Warp Charge 30.
 
Được biết, công nghệ sạc mới này sử dụng nguồn điện có công suất lên đến 30 watt cho khả năng sạc nhanh gấp nhiều lần các chuẩn sạc nhanh hiện tại. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trước những sự cố về điện thì nguồn vào vẫn được đặt dưới sự kiểm soát năng lượng của bộ adapter sạc.
 
OnePlus đảm bảo rằng với công nghệ mới của họ thì sẽ chỉ làm cho máy nóng lên đôi chút nhưng không đáng kể và đặc biệt là vô cùng an toàn cho người sử dụng vì máy đã được trang bị tới 8 lớp bảo vệ pin, giúp chúng hạ nhiệt nhanh hơn.
 
Tốc độ sạc của OnePlus 6T McLaren khá nhanh khi mất 60 phút sạc đầy ở chế độ màn hình tắt, nhanh hơn 60-65% so với Samsung Galaxy Note 9 và Google Pixel 3 XL.
 
Phiên bản Onear 6T McLaren giống như 6T đã được phát hành vào đầu mùa thu này, nhưng nó đi kèm với nhiều RAM hơn, hệ thống sạc có dây thậm chí nhanh hơn và phối màu đen và cam đặc biệt. Điện thoại sẽ có sẵn bắt đầu vào ngày 13 tháng 12 tại Bắc Mỹ và Tây Âu với giá $ 699 / € 699. Nó sẽ đến Trung Quốc, Ấn Độ và Nordics vào một ngày sau đó.