Trang chủ Công Nghệ & Tiện Ích Jetstar Pacific mở đường bay Hà Nội – Cần Thơ

Jetstar Pacific mở đường bay Hà Nội – Cần Thơ

0
260

Jetstar Pacific chính thức mở bán vé đường bay Hà Nội – Cần Thơ dịp cao điểm phục vụ tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

“Mời em ghé lại Cần Thơ
Quê hương anh đó, giấc mơ bao thời
Về đêm ngắm thật tuyệt vời
Đèn hoa rực rỡ như mời gọi nhau…”

Cần Thơ từ xưa đã được mệnh danh là Tây Đô miền sông nước. Là trung tâm kinh tế của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Nhắc đến Cần Thơ thì không thể không nhắc đến bến Ninh Kiều, Chợ Nổi Cái Răng, những thức ăn mộc mạc nhưng đậm đà tình quê, vườn trái cây trĩu quả và những cánh đồng lúc bạt ngàn… Vì thế, hãy tạm rời xa nhịp sống vội vã nơi phố thị, Bạn nên đến Cần Thơ để tự mình cảm nhận hết nét bình yên của một thành phố vừa hiện đại, vừa phát triển mạnh mẽ nhưng vẫn lưu giữ những nét văn hóa đặc sắc, đậm đà của miền Tây sông nước.

Đặc biệt Jetstar Pacific đã chính thức mở bán vé cho đường bay HÀ NỘI -> CẦN THƠ để phục vụ nhu cầu đi lại cho mọi người trong dịp cao điểm Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 với mức giá cực kỳ ưu đãi và tiết kiệm.

Hãng hàng không Jetstar Pacific ngày hôm nay cho biết sẽ mở tăng cường thêm đường bay giữa Hà Nội – Cần Thơ, bằng máy bay Airbus A320s để phục vụ nhu cầu đi lại trong giai đoạn Tết Nguyên Đán 2019 giữa hai khu vực. Đồng thời dự kiến sẽ tăng thêm khoảng 80.000 chỗ trên các đường bay nội địa khác.

Theo đó, trong giai đoạn trước Tết Nguyên Đán 2019, từ 28/1 – 4/2/2019 Jetstar Pacific sẽ khai thác 14 chuyến bay 1 chiều từ Hà Nội đi Cần Thơ, tương đương khoảng 2 chuyến/ngày, các chuyến bay mang số hiệu BL273 và BL271 khởi hành vào buổi chiều với giá vé khởi điểm từ 1.130.000 đồng/chặng.

Từ 5/2 – 10/2/2019, Jetstar Pacific thực hiện khai thác 2 chiều khứ hồi, tần suất 1 chuyến/ngày. Chuyến bay từ Nội Bài đi Cần Thơ có số hiệu BL271, mức giá khởi điểm chỉ từ 640.000 đồng/chặng. Chiều ngược lại, chuyến bay BL270 từ sân bay Cần Thơ đi Hà Nội có giá vé khởi điểm từ 1.690.000 đồng/chặng.

Hiện vé đã được Jetstar Pacific mở bán trên tất cả các kênh bán, bao gồm các phòng vé, đại lý trên toàn quốc, website bán vé www.jetstar.com và tổng đài 19001550 để đáp ứng nhu cầu mua vé Tết sớm của hành khách. Mức giá nêu trên chưa bao gồm thuế và phí nếu có.

Thông tin từ Jetstar Pacific cho biết, việc mở tăng cường thêm chuyến bay giữa Hà Nội – Cần Thơ nhằm mang đến cơ hội lựa chọn và đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi lại của hành khách trên đường bay này trong giai đoạn Tết Nguyên Đán 2019. Trong thời gian tới, Hãng cũng sẽ đánh giá thị trường để có thể thực hiện khai thác thường lệ Hà Nội – Cần Thơ vào thời điểm phù hợp.

Trên các đường bay nội địa khác trong giai đoạn Tết Nguyên Đán, Jetstar Pacific cũng dự kiến sẽ tăng thêm chuyến bay, với số ghế cung ứng tăng thêm khoảng 80.000 chỗ, bao gồm các đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh – Hà Nội/Đà Nẵng và các đường bay đến các địa hương khác.

Jetstar Pacific mở đường bay Hà Nội – Cần Thơ

Nhằm tăng cường công tác bảo đảm an toàn, ổn định kế hoạch khai thác và phục vụ hành khách đi lại giai đoạn Tết, Jetstar Pacific cũng đã triển khai các công tác chuẩn bị, tăng cường các nguồn lực, bao gồm tổ chức chức bảo dưỡng sớm máy bay, sắp xếp lịch bay, rà soát đánh giá và đưa ra các phương án dự phòng để hạn chế tối đa những phát sinh, kịp thời hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ cùng cơ quan chức năng trong công tác bảo đảm an toàn cho hành khách đi lại trong thời gian tới.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam. Hiện đang vận hành hệ thống an toàn (SMS – Safety Managerment System) phê chuẩn bởi Cục Hàng không Việt Nam, SMS tiêu chuẩn của IATA, Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế ICAO và Hãng hàng không quốc gia Australia – Qantas Airways.

Hãng có hai cổ đông chính là Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và Tập đoàn hàng không quốc gia Úc – Qantas Group (Qantas Airways).

Một số thông tin về lịch bay:

Hà Nội -> Cần Thơ: bay từ 28/01/2019 đến 04/02/2019

Hà Nội <-> Cần Thơ: bay từ 05/02/2019 đến 10/02/2019

(Nguồn Jetstar Pacific)