Samsung dự định sẽ công bố chiếc điện thoại Galaxy S9 của mình tại Mobile World Congress vào tháng tới. Trong khi thiết kế của Galaxy S9 được cho là gần như giống hệt với tiền nhiệm S8. 

VentureBeat tuyên bố Galaxy S9 sẽ bao gồm một màn hình hiển thị 5,8 inch và được hỗ trợ bởi Snapdragon 845 của Qualcomm ở Mỹ, với 4GB bộ nhớ RAM và 64GB bộ nhớ. S9 + lớn hơn được cho là có màn hình hiển thị 6,2 inch, và 6 GB RAM với 128 GB lưu trữ. Cả hai mô hình này dường như là các bản cập nhật phần cứng lặp đi lặp lại trên S8 hiện tại. Các cải tiến của máy ảnh Samsung bao gồm khẩu độ thay đổi trên máy ảnh 12 megapixel chính, cho phép nó chuyển đổi giữa f / 2.4 và f / 1.5.

Trong khi VentureBeat không cung cấp hình ảnh phía sau của S9, ấn phẩm tuyên bố rằng bộ cảm biến dấu vân tay sẽ được canh lề thẳng đứng với camera, thay vì ngồi bên cạnh nó (giống như trên S8). Sự cải tiến này có nghĩa là đầu đọc vân tay sẽ được đặt bên dưới máy ảnh, ở một vị trí tự nhiên hơn nên dễ dàng hơn để xác định vị trí. Vị trí này căn lề với một số video tuyên bố là đơn vị giả của Galaxy S9.

Samsung Galaxy S9

Bên cạnh đó, hình ảnh rò rỉ cũng cung cấp một chi tiết quan trọng khác trên sản phẩm của Samsung, đó chính là máy quét dấu vân tay giờ đây được đặt dưới máy ảnh. Điều này trái ngược so với thiết kế trên Galaxy S8 và S8+, vốn đặt cảm biến vân tay ở cạnh bên máy ảnh. Dựa vào nhãn dán phía sau, có khả năng Samsung sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn biến thể Galaxy S9 với bộ nhớ trong 64 GB.

Cả hai mẫu Galaxy S9 đều được cho là máy ảnh tự chụp 8-megapixel, cùng với loa âm thanh stereo ở dưới cùng của điện thoại di động 2018 của Samsung. Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt Galaxy S9 và S9 + vào tháng tới, và VentureBeat cho biết các thiết bị sẽ có mặt tại các cửa hàng vào ngày 16 tháng 3.

 

NGUỒN THEVERGE

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here