Cuộc sống có phát triển và văn minh tới đâu thì đồng hồ cũng không thể thiếu trong đời sống thường ngày. Nhưng làm cách nào để biến chiếc đồng hồ từ một vật đơn thuần chỉ là chỉ báo thời gian hay làm đẹp trở thành những vật dụng linh hồn.

Nhiều năm trước đây, khi nền kinh tế còn chưa phát triển như bây giờ, hàng hóa chưa phong phú và giao thương thì những chiếc đồng hồ vô cùng giá trị, mà giá trị chủ yếu là về vật chất. Nhớ những năm 80 mẹ tôi mua cho cha tôi một chiếc đồng hồ hiệu Seiko 5 với giá hơn 1 chỉ vàng trên một chiếc tàu buôn Hongkong. Đến giờ tôi vẫn giữ và thỉnh thoảng đeo nó như một kỷ vật.

 

Những năm gần đây, nền kinh tế phát triển, chiếc đồng hồ khoác lên mình nó với nhiều sứ mệnh hơn, xu hướng đeo những chiếc đồng hồ ngàn đô đã không còn nhiều như trước. Đổi lại người ta chú ý đến mặt hình thức, sự sành điệu thời trang và cao hơn nữa là giá trị tinh thần.

Đồng hồ thể hiện sự vận động của thời gian, và dù thời gian vẫn tiếp tục trôi đi thì tình cảm bạn dành cho người nhận vẫn không thay đổi. Vì thế, quà tặng là chiếc đồng hồ đeo tay mang đến nhiều rất nhiều ý nghĩa cho người nhận.

Những cửa hàng đồng hồ vắng bóng khách mua.

Thời gian luôn là thứ tuyệt vời nhất trên đời, không ai có thể mua được thời gian, không ai đủ quyền lực để sai khiến nó. Thời gian luôn siêng năng cần mẫn. Khi mọi người làm việc, nó cũng làm việc. Khi mọi người nghỉ ngơi, nó cũng không dừng lại. Từng giờ từng phút từng giây trôi qua cứ âm thầm lặng lẽ. Với món quà là một chiếc đồng hồ, bạn đã gửi gắm thông điệp tới bạn bè, người thân mình rằng: “Thời gian không chờ đợi bất cứ một ai”, vì vậy chúng ta hãy sống và sử dụng thời gian sao cho hữu dụng nhất, ý nghĩa nhất, hãy biết trân trọng cuộc sống này.

Hai năm trước một chương trình affiliate làm tôi vô cùng kích thích, đó là DYOSS đồng hồ tự thiết kế. Nếu là bạn tôi chắc hẳn bạn cũng bị kích thích và thấy thú vị như tôi. Đó là việc nhà sản suất cho phép chúng ta tự thiết kế chiếc đồng hồ của mình trực tiếp trên nền tảng web. Bạn có thể tự chọn mẫu đồng hồ, chọn màu sắc kim, chọn kiểu dây, và ấn tượng nhất là chúng ta có thể up load những tấm hình của người thân yêu lồng lên bề mặt.

Đồng hồ DYOSS ra đời trong giai đoạn ngành sản phẩm thời trang phát triển và sự phá cách trở thành xu hướng chung. Việc công nghệ chuyển từ sản xuất hàng loạt sang sản xuất theo yêu cầu và thiết kế riêng của bạn, đồng hồ tự thiết kế DYOSS là một trong những sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng nguyện vọng này của giới trẻ với phương châm “Design your own styles”.

Thay vì bạn chỉ lựa chọn hạn chế với nhiều sản phẩm đồng hồ trên thị trường thì với trang bán hàng trực tuyến DYOSS (www.dyoss.com), làm theo hướng dẫn, bạn sẽ nhìn thấy ngay chiếc đồng hồ tự thiết kế của mình, để bạn có thể thốt lên “WOW” hoặc có thể điều chỉnh ngay để có sản phẩm hoàn thiện hơn nữa.

Với DYOSS, bạn thực sự đóng vai trò chủ động trong khâu thiết kế, chọn màu dây, chọn kim đồng hồ với sự tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo. DYOSS luôn lắng nghe bạn, làm theo ý tưởng sáng tạo của bạn, do đó đừng ngần ngại hãy chia sẻ về những khoảnh khắc đẹp của bạn, gia đình, bạn bè hay những thông điệp riêng để DYOSS giúp chúng xuất hiện bên bạn bằng cách in trên mặt đồng hồ một cách hoàn hảo nhất.

 

DYOSS mạnh dạn đi trước đón đầu, mạo hiểm đầu tư để chuyển biến việc sản xuất hàng loạt trôi vào quá khứ, tuy nhiên DYOSS vẫn có nhiều mẫu đồng hồ được thiết kế sẵn theo nhiều phong cách đa dạng để bạn có thể lựa chọn phù hợp và tiết kiệm thời gian sở hữu chiếc đồng hồ cá tính này.

DYOSS không những trở thành một phong trào mới, xu hướng mới mà còn giúp bạn khẳng định thương hiệu cá nhân của chính bạn.

Trên đây là bộ sưu tập đồng hồ tự thiết kế của gia đình tôi. Còn bạn thì sao? Không hề khó, chỉ 5 phút thôi, bạn nhớ nhé chỉ 5 phút thôi bạn đã là chính bạn, không giống ai, không đụng hàng. Bởi vì sao, bởi vì đó là thời gian của bạn…