Google Touring Bird là công cụ cho người yêu du lịch mà mới đây nó vừa được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Công cụ này, được gọi là Touring Bird , là một trang web được thiết kế dành cho thiết bị di động liệt kê các chuyến tham quan, điểm du lịch và hoạt động để thực hiện tại các điểm đến du lịch nổi tiếng. Bạn có thể lọc theo giá từ 0 đến hơn 500 đô la, thời gian trong ngày, thời lượng và thậm chí theo chính sách hủy, điều này nghe có vẻ tuyệt vời.

Cho đến nay, trang web chỉ cung cấp thông tin cho một số điểm đến, bao gồm Prague, Toronto, Orlando, Chicago và Amsterdam. Có vẻ như công cụ này lấy Bắc Mỹ và châu Âu làm trung tâm cho việc thí điểm của mình. Hiện tại nó cũng chỉ có sẵn bằng tiếng Anh, vì vậy khách du lịch sử dụng các ngôn ngữ khác sẽ không tìm thấy nhiều tiện ích từ trang web này.

Nếu bạn nhấp vào các thành phố như Paris hoặc New York, bạn sẽ thấy ba điểm hấp dẫn hàng đầu ở trên cùng mà bất kỳ khách du lịch nào cũng có thể đã biết mà không cần sự trợ giúp của Touring Bird. Nhưng một khi bạn cuộn xuống sâu hơn, bạn sẽ tìm thấy các mẹo mà ngay cả một số người dân địa phương có thể không biết, mà Google nói được giám tuyển bởi một nhóm các chuyên gia.

Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng trang web này dường như dễ dàng truy cập vào mọi điều khoản về chính sách hủy chuyến du lịch và thu hút các tiềm năng mới. Với sự nhấn mạnh vào các hoạt động miễn phí, trang web khiến cho người truy cập cảm thấy nó giống như một công cụ miễn phí để tìm ra các chuyến bay giá rẻ và cách đặt phòng tốt nhất.

Còn hiện tại ở Việt Nam bạn không cần đến một Touring Bird phức tạp để có thể mua vé máy bay giá rẻ hoặc thậm chí là đặt phòng, đặt tour. Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn.