Facebook hy vọng sẽ vượt qua YouTube Originals và Snapchat Discover’s Shows để giành chiến thắng trên thị trường video mạng xã hội, họ đang mang về thế giới thực của MTV.

Một nỗ lực lớn của Facebook khi tập trung vào nội dung video gốc đã trở nên mạnh mẽ hơn. Chưa đầy hai tháng sau khi ra mắt dịch vụ xem trực tuyến trên toàn thế giới, điều này cũng đang cố gắng thu hút những người sáng tạo độc lập và các công ty đang thực hiện một số thông báo chương trình chính.

Để bắt đầu, Facebook hiện đang hợp tác với MTV trên một phiên bản “được tái tạo” của series thực tế phổ biến The Real World , một thành phần xã hội tương tác sẽ cho phép người xem bình chọn  trong chương trình trước khi phát sóng. Các mùa mới của The Real World, được thiết lập để ra mắt độc quyền trên Facebook Watch vào năm 2019, sẽ được sản xuất tại Mexico, Thái Lan và tất nhiên trong đó có Hoa Kỳ.

Ngoài việc cho khán giả xem khả năng chọn thành viên, Facebook cho biết sẽ có cơ hội “độc đáo” để người hâm mộ kết nối với bạn bè thông qua các sản phẩm video khác, bao gồm Live, Premier và Watch Party. Đi cùng với nó sẽ có nhiều yếu tố xã hội được bật mí trước khi ra mắt, cũng như trong suốt các mùa của Thế giới thực đã được hoàn chỉnh một cách tuyệt vời nhất có thể.

Chris McCarthy, Chủ tịch MTV cho biết: “ Thế giới thực của MTV đã giúp xác định một thế hệ và tạo ra một thể loại truyền hình mới với một ý tưởng đơn giản nhưng mạnh mẽ để kết nối mọi người từ những nguồn gốc khác nhau, tìm ra những vấn đề chung. 

“Bằng cách hợp tác với Facebook Watch và BMP [công ty sản xuất], có cơ hội tác động đến văn hóa và tạo ra một thể loại truyền hình mới một lần nữa, đồng thời thu hút những người tiêu dùng nội dung tiếp theo trên toàn cầu.”

Sự hợp tác của Facebook với MTV và nhà sản xuất Bunim / Murray Productions của MTV và thế giới thực là một phần của một loạt các thông báo nội dung video gốc được tiết lộ hôm nay tại triển lãm thương mại ngành MIPCOM TV.

Thế giới thực đã tạo nên lịch sử như một chương trình thực tế gốc và thử nghiệm xã hội đầu tiên trên thế giới –  chúng tôi rất vui mừng khởi động lại chương trình cho khán giả – đại diện và là cách nhìn rõ ràng hơn về cuộc sống thực, người thực, địa điểm thực cùng với cả những căng thẳng xã hội thực sự của mỗi quốc gia. Matthew Henick, trưởng phòng kế hoạch & chiến lược nội dung của Facebook đã nói.

Ngoài The Real World , Facebook cũng công bố sự mở rộng quốc tế của trò chơi tương tác  cho thấy tác động của nó đến các thị trường ở châu Âu, Trung Đông, châu Á và châu Mỹ Latinh. Họ cũng tung ra một chương trình mới được gọi là The World’s Most Amazing Dog và Facebook coi đây là một cơ hội hoàn hảo để tạo ra một chương trình phi hư cấu cho người xem.

KM
SALE
Thanh toán qua Zalopay - giảm đến 50%
Hạn dùng: 18-11-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Điện gia dụng - giá sốc tận nóc
Hạn dùng: 18-11-2018
XEM NGAY
KM
SALE
CHƯƠNG TRÌNH CASHBACK 8% CHO CHỦ THẺ HSBC CÓ SỬ DỤNG THẺ VISA CASHBACK
Hạn dùng: 31-12-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Thứ 2 hàng tuần: Tuyệt đỉnh gia dụng - Siêu giảm giá đến 50%
Hạn dùng: 30-11-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Da sáng dáng xinh - giảm đến 70%
Hạn dùng: 30-11-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Deal sốc điện máy - Không lo về phí
Hạn dùng: 30-11-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Phụ kiện xinh xinh - Rinh ngay kẻo lỡ
Hạn dùng: 15-11-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Đồ lót nam giá sỉ
Hạn dùng: 15-11-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Comet - Bếp nhà yêu thương
Hạn dùng: 15-11-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Nội thất phòng tắm Luva giảm độc quyền
Hạn dùng: 30-11-2018
XEM NGAY
KM
SALE
TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%
Hạn dùng: 30-11-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Flash sale hàng tuần. Link được cập nhập Flash sale mỗi tuần
Hạn dùng: 31-12-2018
XEM NGAY

 

 

 

Comment