Du xuân châu Á

0
1226
Ảnh: Lê Huy

Du xuân châu Á là những địa danh cùng biết bao nhiêu khoảnh khắc ấn tượng mà bạn nên trải nghiệm một lần trong đời. Du xuân châu Á để trải nghiệm khác biệt chính mình.

Châu Á hay Á Châu là châu lục lớn nhất và đông dân nhất thế giới nằm ở Bắc bán cầu và Đông bán cầu. Châu Á chiếm 8.6% tổng diện tích bề mặt Trái Đất (chiếm 29.9% diện tích mặt đất) và có 4 tỉ người, chiếm 60% dân số hiện nay của thế giới.

Sự phân chia ranh giới giữa châu Á và châu Phi là eo đất Suez (mặc dù bán đảo Sinai, một phần của Ai Cập, nằm về phía đôngcủa kênh đào này thông thường về mặt địa lý-chính trị được coi là một phần của châu Phi). Ranh giới giữa châu Á và châu Âu chạy qua eo biển Dardanelles, biển Marmara, eo biển Bosphorus, tới Biển Đen, dãy núi Kavkaz, Biển Caspi, dọc theo dãy núi Ural tới Biển Kara của Nga.

Châu Á, khi được xem xét theo khía cạnh chính trị, bao gồm một phần của đại lục Á-Âu và các quần đảo gần kề trong Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương, và thông thường không bao gồm Nga. Một số quốc gia châu Á có lãnh thổ vượt ra ngoài châu Á.

Ảnh: Lê Huy
Ảnh: Lê Huy
Ảnh: Khám Phá Châu Á
Ảnh: My Trần
Ảnh: Thông Tin Hàn Quốc

 

Đây là địa danh gắn liền với những chuyến du ngoạn thưởng lãm cảnh sắc núi Phú Sĩ, đặc biệt vào mùa xuân. Ở mạn Bắc của hồ, mũi Ubuyagasaki là nơi duy nhất mà bạn có thể gói hình ảnh hoa anh đào và núi Phú Sĩ vào trong một khung ảnh. Thời điểm tham quan lý tưởng nhất là vào giữa tháng 4.

Với hơn 200 cửa hàng và nhà hàng, Gotemba Premium Outlets® là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất Nhật Bản, tọa lạc dưới chân núi Phú Sĩ. Bạn có thể vừa thỏa thích mua sắm, ăn uống, vừa chụp ảnh núi Phú Sĩ tại điểm dừng chân thú vị này. Mùa xuân là thời gian lý tưởng để thưởng thức dâu. Nông trại dâu nổi tiếng với tầm nhìn hướng về núi Phú Sĩ cùng những trái dâu ngon ngọt được nuôi dưỡng bởi nguồn nước khoáng từ ngọn núi này và không khí trong lành của vùng cao nguyên. Ngoài hoạt động hái dâu, những buổi học làm mứt ở đây cũng là một trải nghiệm khác biệt trong đời!

Ảnh: Japan infor

250K
COUPON
KLOOK NÀO CŨNG LÀ HÈ
Hạn dùng: 04-08-2019
Ngành hàng: Voucher & Dịch vụ
Giảm thêm 250K
HEBATTAN
COPY MÃ
KM
SALE
BONUS HOT MÙA DU LỊCH CHO 3 CHIẾN DỊCH TRAVEL: KLOOK, DIVUI, DICHUNGTAXI
Hạn dùng: 30-09-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Tặng mã giảm giá cho Khách hàng có booking đặt từ Việt Nam
Hạn dùng: 31-12-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Ưu Đãi Thật Đã, Mua Sắm Thả Ga Cùng Adayroi
Hạn dùng: 31-07-2019
XEM NGAY