Danh Mục Đầu Tư

  • Dự án và đối tác

Với tiêu chí không chỉ đem lại những nội dung hữu ích cho người truy cập mà còn giới thiệu cho mọi người cách tiêu dùng thông minh nhất cùng những sản phẩm với giá từ nhà phân phối.ZingZyn đã hợp tác và trở thành thành viên của Vinagroups với mô hình điện tử hóa nền kinh tế.

“Từ 5-10 năm nữa nếu không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa”-Bill Gates

 

Vinagroups được thành lập từ năm 2004, với sứ mệnh giúp doanh nghiệp Việt tối ưu hoạt động kinh doanh của mình, hỗ trợ doanh nghiệp Việt đưa hoạt động kinh doanh của họ lên Internet, giúp họ tập trung và phát huy tối đa lợi thế của họ để có chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam và vươn ra quốc tế.

Vinagroups với tầm nhìn là tập đoàn điện tử kinh tế đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam hoạt động trên cả kênh online và offline, tạo ra kênh kết nối sâu và rộng mọi thành phần trong nền kinh tế, giúp tối đa hóa lợi ích của tất cả thành viên tham gia.

Chính vì vậy sản phẩm của ZingZyn là những sản phẩm tốt nhất từ các nhà sản suất trong và ngoài nước được bán với mức giá niêm yết từ các nhà phân phối.Hiểu đơn giản là chúng ta mua lẻ với giá sỷ.Một cách tiêu dùng hoàn toàn thông minh và đang được khuyến khích trong thời buổi công nghệ.

Bên cạnh đó chúng tôi tham gia các chương trình affiliate để chọn lọc những sản phẩm tốt giá hời nhất từ các chương trình khuyến mãi.Đối tác điển hình của chúng tôi có thể kể đến như Lazada Adayroi Fptshop Tiki và một số trang thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới như Ebay Amazon Aliexpress

  • Kiếm tiền cùng ZingZyn

 

Bạn là ai? Sinh viên, công chức, nội trợ hay bất kỳ ai có thể lướt web vào thời gian rảnh rỗi. Để cuộc sống có ý nghĩa và không lãng phí quỹ thời gian của mình thì việc làm thêm là rất cần thiết. Các công việc phù hợp có thể kể đến như : phục vụ nhà hàng, PG, nhân viên bán hàng, phiên dịch, việc bán thời gian….Bạn có muốn kiếm tiền thụ động cùng ZingZyn?Bạn không cần bỏ vốn,chúng tôi sẽ xây dựng website riêng để bạn tương tác và hưởng hoa hồng theo kết quả ghi nhận từ hệ thống. Chia sẻ để thành công.

Đăng ký cộng tác với ZingZyn:

Mobile: 0888238878

Email:   [email protected]

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC BÀI VIẾT NÀY!