Doogee, nổi tiếng với những chiếc điện thoại “cứng cáp” , đã thực hiện một cú trượt ngoạn mục trên chiếc smartphone 5,99 inch với một cơ chế gọn gàng không còn cách diễn tả nào hơn bằng cách gọi tên của nó: Mix 4.

Thiết kế  thông minh của Doogee gợi chúng ta nhớ HTC 7 Surround , sử dụng thanh trượt để ẩn loa “boombox” hướng về phía trước của thiết bị và chân sau. Mix 4 sở hữu thiết kế viền siêu mỏng, chiếm đến 97% diện tích mặt trước của máy. Để làm được điều này, Doogee đã ẩn camera trước, loa thoại và cụm cảm biến ở phía dưới sau một cú trượt êm ái. Tuy nhiên tôi tự hỏi rằng liệu có ảnh hưởng gì khi cảm biến ánh sáng cũng bị giấu đi?

Doogee không phải là hãng duy nhất quay trở lại với điện thoại trượt. Đầu năm nay, HMD đã giới thiệu một phiên bản mới chiếc Matrix 8110 mang nhãn hiệu Nokia.

Không có lời ước hẹn nào để làm giấy khai sinh cho Mix 4 tuy nhiên có nhiều thông tin cho rằng có thể Mix 4 sẽ có mặt vào tháng 12 tới. Smartphone màn hình vô cực đã không còn quá lạ lẫm với giới công nghệ trong suốt thời gian qua. Đây được xem như xu hướng thiết kế chính và là một tiêu chí trong cuộc chạy đua của các ông hoàng công nghệ. Tuy nhiên cho tới tận bây giờ, chưa có bất kỳ một smartphone nào thực sự “không viền” cả. Chắc hẳn khi nhắc tới cụm từ trên, hình ảnh đầu tiên mà bạn nghĩ đến là một chiếc điện thoại với phần viền chỉ được tối giản ở 2 bên như trên Samsung Galaxy S9 hay iPhone X của Apple.

Dẫu vậy, một số hãng điện thoại đến từ Đại Lục đang thêm củi vào lò thúc đẩy sự đổi mới trong xu hướng thiết kế smartphone hiện nay. Cuối năm ngoái, Doogee  công bố loạt ảnh render về chiếc Doogee Mix 4 mới của hãng với phần viền siêu mỏng ở cả 4 cạnh cùng thiết kế màn hình trượt tưởng chừng như đã chìm vào quên lãng. Bình cũ nhưng rượu mới Doogee Mix 4 là một thứ men đoạt hồn những tín đồ công nghệ. Mới đây, kênh Youtube Mrwhosetheboss đã đăng tải video mở hộp bản prototype  của chiếc Doogee Mix 4.

Cần phải trượt màn hình xuống để sử dụng camera trước và chụp ảnh selfie.

Cú trượt ngoạn mục của Doogee

Snapdragon có thể sẽ là trái tim cho sự lựa chọn của Mix 4. Hãy cùng chờ và… trượt.

LÊN ĐỜI GALAXY S9, S9 PLUS: TIẾT KIỆM ĐẾN 12 TRIỆU ĐỒNG