Trang chủ Phong Cách Sống Cảm hứng nấu ăn từ Youtube food channels

Cảm hứng nấu ăn từ Youtube food channels

0
347

Bạn có thể tìm thấy nhiều cách thú vị để tìm cảm hứng, nhưng một trong những cách tốt nhất là dành một sáng chủ nhật để xem Youtube food channels.

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời. Ngoài kia nắng đẹp, đủ sắc sắc màu và âm thanh thúc giục bạn xách xe chạy đi đâu đó. Nhưng đôi khi bạn lại khước từ lời mời gọi để ở nhà với gia đình và chuẩn bị nấu nướng những món ngon tuyệt vời nhất. Youtube food channels sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Bạn là người đam mê ẩm thực, thích nấu ăn. Bạn muốn nắm trong tay công thức chuẩn nhiều món ăn các nước. Youtube food channels là cách tốt nhất dành một buổi sáng chủ nhật. Điều này không hoàn toàn đúng nếu như tôi từng nói sai.

Townsends

Townsends không chỉ thuần túy là một kênh ẩm thực – nó còn là văn hóa dành riêng cho cuộc sống thế kỷ 18 như một tổng thể. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy ở đây rất nhiều công thức nấu ăn đôi khi đã chìm vào sự quên lãng của thời gian.

Great Depression Cooking

Great Depression Cooking được tổ chức bởi đầu bếp Clara.Thú vị hơn là sự chia sẻ những công thức dễ dàng, hữu ích và – quan trọng nhất – rẻ tiền.Clara kể từ đó đã qua đời, nhưng di sản của bà vẫn tiếp tục với những đoạn video và giai thoại nấu nướng tuyệt vời này.

Making It Modern

Nếu như không có nhiều thời gian đọc sách hướng dẫn hoặc chi quá nhiều tiền cho những lớp dạy làm bếp chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể tự học bằng một phương pháp miễn phí và không kém phần hiệu quả.

Hellthy Junk Food

Ngày chủ nhật của bạn sẽ trở nên đáng yêu biết nhường nào. Kênh này dành riêng cho việc tạo lại đồ ăn vặt ưa thích của bạn. Một số trong các phiên bản này là những tác phẩm hấp dẫn, như Bánh Pizza hoặc cái gậy khổng lồ Pocky. Một số là các phiên bản  của các món ngon hợp thời như: spaghetti burritos, geodes. Cũng có khi chỉ là sự kết hợp của các nguyên liệu bình thường khiến chúng ta cảm thấy kỳ quặc. Nhưng đó là những sự kết hợp hoàn hảo như sự kết nối hoàn hảo các thành viên trong gia đình bạn.

Feast of Fiction

Kênh này kết hợp hai trong số những điều tôi yêu thích nhất: tiểu thuyết và thực phẩm. Họ tạo lại các bữa ăn và công thức nấu ăn được tìm thấy trong phim, truyền hình, trò chơi điện tử và sách (từ những bữa ăn tối kiểu Twin Peaks cho Pokemon Malasadas). Đó là niềm vui cho những ngày cuối tuần của bạn và gia đình.

Ice Cream Rolls

Ice Cream Rolls được dành riêng cho xu hướng thực phẩm đường phố của kem cuộn Thái Lan. Các nhà sản xuất của kênh này đi khắp thế giới, tìm kiếm các phiên bản thú vị nhất. Một số trông ngon, giống như những chiếc Kinder Surprise, và một số có vẻ như có nhiều hương vị hơn. Dù bằng cách nào, quá trình chế biến bánh cuộn là vô cùng thú vị và có lẽ gần như bạn sẽ bị nghiện khi ăn chúng.

Thế nào căn bếp của bạn đã ngập tràn cảm hứng chưa? Điều này sẽ không hoàn đúng, nếu như tôi từng nói sai. Youtube food channels là cách tốt nhất dành một buổi sáng chủ nhật.

Và dưới đây là món quà mà tôi dành cho bạn. Chỉ riêng bạn thôi đấy nhé! Điều này sẽ không hoàn đúng, nếu như tôi từng nói sai.