Google Assistant là trợ lý ảo mới nhất của Google ra mắt hồi giữa năm 2016, đây là sự kết hợp giữa Google Now, Google Voice Search để cạnh tranh với Siri của Apple hay Cortana của Microsoft.

Google Assistant có thể thực hiện rất nhiều mệnh lệnh của người dùng như hỏi đáp cơ bản, kiểm tra lịch trình, nhắc các cuộc hẹn hoặc các mẫu thông tin nhỏ, tìm đường đi, đặt bàn ăn ở nhà hàng, mở nhạc, ghi nhớ các dịch vụ online cần thiết,… Mặc dù mới chỉ xuất hiện trên Google Pixel và chưa có ngày ra mắt chính thức trên các thiết bị Android khác, nhưng ngay bây giờ người dùng đã có thể tải tiện ích này về và sử dụng trên smartphone Android của mình.

Nào còn chờ gì nữa, hãy mang Google Assistant về với đội của mình ngay bây giờ.

 Cuối cùng, Google cũng đã phát hành trợ lí Google Assistant cho các thiết bị không phải Pixel, miễn sao là nó chạy phiên bản Android 6.0 Marshmallow trở lên.

Khi được giới thiệu lần đầu tiên, Google Assistant chỉ được cài đặt độc quyền cho dòng điện thoại Pixel của gã khổng lồ tìm kiếm. Nhưng tại MWC 2017 vừa qua, Google chính thức thông báo họ sẽ phát hành Google Assistant cho các thiết bị chạy Android 6.0 trở lên. Trên thực tế, Google Assistant cũng được tích hợp vào LG Watch nhưng chi tiết vẫn chưa được chia sẻ cụ thể.

Dù đã tuyên bố như vậy nhưng ngày phát hành chính thức Google Assistant cho các thiết bị đáp ứng điều kiện vẫn chưa được Google công bố. Dù vậy, bạn vẫn có thể ngay lập tức sở hữu trợ lí của Google chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Không giống với các phương pháp khác để cài đặt Google Assistant buộc phải root máy, phương pháp này sẽ không làm thay đổi các thiết lập trên điện thoại của bạn.

Yêu cầu quan trọng nhất là thiết bị của bạn phải chạy Android 6.0 Marshmallow trở lên và sau đó tiến hành theo các bước sau đây:

– Trước tiên, bạn cài đặt phiên bản mới nhất của dịch vụ của Google Play (phiên bản 10.5.35). Bạn có thể lấy các bản APK mới nhất thông qua APK Mirror và cài đặt nó giống như tất cả file APK khác. Sau khi hoàn thành, trở lại website này để tải về phiên bản Google App phiên bản 6.14.12 beta (hoặc bản mới hơn nếu có).

Tai nghe chống ồn QC35 II, đi kèm với Google Assistant hỗ trợ, công ty công bố hôm 21/09/2017

– Google Assistant được phát hành đầu tiên ở các nước nói tiếng Anh nên bạn hãy chắc chắn rằng thiết bị của mình đang để tiếng Anh Mỹ. Bạn có thể tùy chỉnh ngôn ngữ trên thiết bị bằng cách vào Settings>Language and Input>Languages>English (United States). Hoàn thành bước này, trợ lí Google Assistant đã có mặt trên thiết bị của bạn.

Trong trường hợp nó chưa hiển thị, bạn hãy xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của Google App thông qua App Settings. Sau khi khởi động lại máy, trợ lí của Google đã sẵn sàng cho Samsung Galaxy Note 5, Galaxy Note 4, Galaxy S6 hay bất kỳ thiết bị nào chạy Android 6.0 Marshmallow trở lên.
(Nguồn Mashable)
CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC BÀI VIẾT NÀY!

 

[at url=”https://www.lazada.vn/catalog/?q=Tai+nghe+kh%C3%B4ng+d%C3%A2y+Bose+QC35&_keyori=ss&from=input&spm=a2o4n.home.search.go.1ca59ba8zwTnUw”]Tai nghe không dây Bose QC35[/at] – Hãng Phân Phối Chính Thức [at url=”https://www.lazada.vn/catalog/?q=Tai+nghe+kh%C3%B4ng+d%C3%A2y+Bose+QC35&_keyori=ss&from=input&spm=a2o4n.home.search.go.1ca59ba8zwTnUw”]Click xem[/at]

 

KM
SALE
LAPTOP ONLINE: Giảm đến 2,000,000đ + Cơ hội trúng 200 suất học bổng 10 triệu trị giá 2 tỷ
Hạn dùng: 31-08-2019
XEM NGAY
KM
SALE
SIM VIETTEL : Giảm 50% Sim Viettel khi mua kèm máy (Apple, ĐTDĐ, MTB, MTXT và Máy Cũ)
Hạn dùng: 31-08-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Xem phim hay nhận ngay "Ưu đãi khủng"
Hạn dùng: 15-09-2019
XEM NGAY