Cà phê xanh ngay hôm nay

0
1260

Cà phê xanh ngay hôm nay. Tại sao? Bởi vì đây là một loại thực phẩm vừa giúp cơ thể giảm cân vừa tăng sức để kháng cho cơ thể, đồng thời rất tốt cho tim mạch.

Cà phê xanh là loại hạt giàu chất chống oxy hoá, giúp hạn chế quá trình ảnh hưởng của các gốc tự do hoạt động trong cơ thể. Nhiều nghiên cứu cho rằng hạt cà phê xanh chưa qua quá trình rang sẽ chứa hàm lượng cao chất Chlorogenic Acid (CGA), giúp điều hoà lượng glucose có trong máu và hạn chế quá trình lão hoá của da.

Chất Chlorogenic Acid có trong cà phê xanh còn là hoạt chất giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giảm thiểu lượng glucose phóng thích từ gan đi vào trong máu. Khi glucose trong máu giảm đi, cơ thể sẽ lấy năng lượng từ lượng mỡ được lưu trữ để tiếp tục duy trì hoạt động. Do đó, hạt cà phê xanh nguyên chất sẽ làm tăng khả năng tiêu thụ chất béo dự trữ trong cơ thể, và giúp chúng ta giảm được lượng mỡ thừa.

Hạt cà phê xanh chứa hàm lượng lớn tảo bẹ giúp duy trì lượng dinh dưỡng có trong cơ thể. Cùng với hoạt chất Chlorogenic Acid sẽ hỗ trợ cơ thể đốt cháy lượng chất béo và calo ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng.

Nếu như bạn lúc nào cũng trong tình trạng thèm ăn, thì cà phê xanh thực sự là một “cứu cánh” hữu hiệu. Bằng cách kiềm hãm lại sự thèm ăn giúp chúng ta kiểm soát lại lượng thức ăn đi vào cơ thể.

Các chuyên gia của Đại học Scranton (bang Pennsylvania, Mỹ) đưa ra bằng chứng  cho thấy hạt cà phê xanh có thể giúp giảm cân đáng kể cho những người béo phì hay thừa cân trong một thời gian ngắn.

Thí nghiệm do nhóm nghiên cứu của chuyên gia Joe Vinson thực hiện, với một nhóm tình nguyện viên thừa cân hoặc béo phì. Nhóm người này được cho tiêu thụ chỉ một lượng nhỏ cà phê xanh mỗi ngày, giúp cơ thể giảm trung bình được 10% thể trọng.

Theo đó, những người này tiếp tục được chia thành 2 nhóm, trong đó một nhóm dùng chất chiết xuất cà phê xanh liều thấp (700 mg) và nhóm dùng chiết xuất cà phê xanh liều cao (1050 mg). Sau đó, họ được theo dõi chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục đều đặn trong 22 tuần liên tiếp. Kết quả sau 22 tuần cho thấy nhóm dùng chiết xuất cà phê xanh liều cao giảm bình quân là 6-7 kg (khoảng 16% lượng mỡ trong cơ thể). Còn nhóm còn lại giảm cân rất ít, trung bình khoảng 1-2 kg.

Từ kết quả này, tiến sĩ Vinson nhận thấy rằng hạt cà phê xanh là một trong những biện pháp giảm cân an toàn, hiệu quả và ít tốn kém.

Nghiên cứu của các nhà khoa học Phần Lan và Đức cho thấy cà phê xanh không chỉ giúp giảm cân, chống viêm mà còn khiến mật độ lipoprotein cholesterol (cholesterol có lợi) trong cơ thể tăng cao.

Các nhà khoa học thực hiện cuộc kiểm nghiệm với các đối tượng tình nguyện được cho sử dụng chất cà phê xanh. Sau đó, họ phân tích mẫu máu của những người tham gia thấy rằng chất interleukin – 18 (chất gây viêm) giảm xuống 8% và 8-isoprostane giảm xuống 16%. Nhưng chất chống viêm adiponectin lại tăng cao 6%. Vì vậy các nhà khoa học cho rằng, cà phê xanh có thể tăng khả năng chống viêm. Đồng thời, tỷ lệ lipoprotein cholesterol trong máu lại tăng lên 7%.

Viên Uống Đốt Mỡ Giảm Cân Hydroxycut Hardcore Next Gen

Tận dụng công dụng giảm cân an toàn của cà phê xanh, các chuyên gia hàng đầu của nhà sản xuất thực – dược phẩm đã nghiên cứu một sản phẩm hỗ trợ giảm cân vượt trội Hydroxycut Hardcore Next Gen

Với sự kết hợp của thành phần chính cà phê xanh, vỏ nang celloluse, vỏ gạo và silica một tỷ lệ phù hợp để tạo ra công dụng của thuốc giảm cân Hydroxycut Hardcore Next Gen.

Là một sản phẩm mới chiết xuất từ cà phê xanh, được giới thiệu bởi một tạp chí Pháp. Họ chứng minh rằng thành phần trong cà phê xanh có khả năng giúp người tiêu dung dễ dàng giảm cân mà không gây ra tác dụng phụ gì với cơ bắp.

Theo nhóm nghiên cứu về sản phẩm Hydroxycut Next Gen cho thấy, người sử dụng Hydroxycut Next Gen trong vòng 60 ngày có thể giảm khoảng từ 4kg đến 5kg, trong khi những sản phẩm giảm cân khác chỉ giảm từ 2kg đến 5kg mặc dù khẩu phần ăn kiêng của họ đều như nhau.

Hơn 20 năm qua, Hydroxycut luôn là cái tên luôn được người tiêu dùng nhắc đến cũng như kết quả mỗi khi sử dụng sản phẩm. Cùng với quá trình phát triển và sự cải tiến không ngừng là sự ra đời của Hydroxycut Hardcore Next Gen. Là sản phẩm với công thức cải tiến, một trong những chìa khóa thành công đem đến hiệu quả cho người dùng là thành phần cà phê nhân giúp cơ thể giải phóng tối đa năng lượng dư thừa trong cơ thể bạn cho việc giảm cân hiệu quả.

Viên Uống Đốt Mỡ Giảm Cân Dành Cho Nữ Active Woman Refine – 60 viên

Hydroxycut Next Gen giúp tăng cường tập trung tinh thần sau khi bạn sử dụng. Cùng với sự bùng nổ dữ dội của năng lượng, bạn sẽ được tập luyện với cường độ tối đa chỉ sau một liều dùng.

Hydroxycut Next Gen gia tăng mạnh mẽ sự sinh nhiệt trong cơ thể giúp gia tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn. Bạn sẽ có tất cả mọi thứ, bạn cần phải tập luyện chăm chỉ và cơ thể bạn sẽ cắt nét như bạn mong muốn. Bạn đã bao giờ thử bất kì sản phẩm nào như thế này trước đây chưa. Thay vì cà phê xanh hãy kết hợp thêm nhiều tinh chất thảo dược hãy thử Hydroxycut Next Gen ngay.