Smartphone bí mật của Vivo lộ diện với thiết kế chưa từng thấy, không có nút cũng chẳng có lỗ hay tai thỏ.

Khoảng hơn hai tháng trước, chúng ta đã chứng kiến sự ra mắt của Nubia X, chiếc điện thoại thông minh đầu tiên có tới hai màn hình, bao gồm một màn hình ở mặt trước và màn hình phụ ẩn ở mặt sau của thiết bị. 

Việc sử dụng thiết kế màn hình phụ cho phép Nubia X loại bỏ hoàn toàn camera phía trước, thay vào đó người dùng có thể sử dụng màn hình phụ làm kính ngắm.

Vào ngày 11/12, Vivo đã công bố chiếc smartphone Vivo NEX Dual Display Edition. Thiết bị này sử dụng thiết kế hai màn hình giống như Nubia X với các thông số kỹ thuật mạnh mẽ như chip Qualcomm Snapdragon 845 và 10 GB RAM. 

Vivo NEX Dual Display Edition mang đến cho người tiêu dùng một sự lựa chọn độc đáo hơn khi muốn sở hữu một chiếc smartphone tràn viền. Màn hình chính của chiếc điện thoại này có kích thước 6.39 inch, đồng thời Vivo cũng trang bị màn hình phụ 5.49 inch ở phía sau.

Thiết kế này giúp loại bỏ sự cần thiết của camera selfie, thậm chí chúng còn giúp người dùng chụp ảnh tự sướng dễ dàng và chất lượng hơn do sử dụng camera sau để chụp.

Vivo NEX Dual Display Edition: Liệu camera selfie có còn cần thiết?

2018 là năm tuyệt vời với Vivo khi họ khởi đầu bằng cách trình làng X20 Plus UD, smartphone đầu tiên có cảm biến vân tay bên dưới màn hình. Tiếp theo, vào tháng 6, hãng này tiếp tục ra mắt flagship Vivo NEX với những tính năng sáng tạo như màn hình không tai thỏ và camera thò thụt. Tới cuối năm, hãng điện tử Trung Quốc tiếp tục giới thiệu Vivo NEX Dual Display với hai màn hình.

Có vẻ như Vivo muốn năm 2019 của họ rực rỡ hơn nữa khi chuẩn bị trình làng một mẫu smartphone có thiết kế là sự Trải nghiệm khác biệt so với tất cả những smartphone đang lưu hành trên thị trường.

Cụ thể, leaker nổi tiếng Ice Universe vừa chia sẻ rằng Vivo đang phát triển một mẫu smartphone có tên mã “The Waterdrop – Giọt nước” với thiết kế độc đáo chưa từng thấy trên bất kỳ smartphone nào trước đây. Kèm theo đó, ông cũng đã chia sẻ bức ảnh chụp một góc của chiếc smartphone Giọt nước.

Theo Ice Universe, chiếc smartphone này lấy cảm hứng từ thiết bị dò vũ trụ trong tiểu thuyết The Three-Body Problem của Trung Quốc. Bức ảnh cho thấy smartphone “The Waterdrop” sẽ có thân máy bằng kim loại hoặc kính với thiết kế cong mượt mà.

Bí mật của Vivo

Nhiều khả năng smartphone “The Waterdrop” sẽ không có bất kỳ nút điều khiển hoặc lỗ phần cứng nào cho các linh kiện như camera, cổng sạc… Cả mặt sau và mặt trước của máy đều uốn cong ở phần viền để hòa vào nhau thành một kết cấu duy nhất. Cũng có thể “The Waterdrop” sẽ có một khung máy rất mỏng ở giữa 2 mặt kính cong. 

Ice Universe cho rằng smartphone “The Waterdrop” sẽ là thiết bị đầu tiên trong lịch sử điện thoại di động mang trong mình kiểu thiết kế mới này.

KM
SALE
TẶNG PMH TỚI 2,5 TRIỆU ĐỒNG CHO KHÁCH ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ MỞ THẺ STANDARD CHARTERED THÀNH CÔNG
Hạn dùng: 31-12-2019
XEM NGAY
KM
SALE
TẶNG PMH TỚI 2,5 TRIỆU ĐỒNG CHO KHÁCH ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ MỞ THẺ STANDARD CHARTERED THÀNH CÔNG
Hạn dùng: 31-12-2019
XEM NGAY

Năm ngoái, Vivo đã trình làng concept APEX, thiết bị sau này được ra mắt với cái tên NEX, tại MWC 2018 diễn ra vào tháng 2. Hy vọng rằng smartphone “The Waterdrop” cũng sẽ được trình làng trong tháng 2 năm nay. 

Ngoài thiết kế, Ice Universe không tiết lộ bất cứ thông số nào khác về smartphone “The Waterdrop”.