Apple chờ đợi gì ở Samsung? Không, Apple không chờ đợi một điều gì ngoài mối quan ngại khi mà Galaxy S10, với ba kích cỡ khác nhau hứa hẹn bùng nổ nhiều tính năng cao cấp vào năm 2019

Sau khi Galaxy S9 không được mấy hoan nghênh vì nó chưa có gì nổi trội so với người tiền nhiệm thì động thái được cho là phù hợp nếu Samsung có thể sẽ thay đổi mạnh và tích hợp nhiều tính năng mới, đồng thời ra mắt tới 3 phiên bản Galaxy S10.Theo  tin từ Business Insider thì Ming-Chi Kuo của TF International Securities, người có tầm ảnh hưởng trong việc đưa ra những nhận định cũng như dự báo đủ thuyết phục đã cho rằng: S10 được ra mắt đầu năm 2019 sẽ có ba kích cỡ màn hình: 5,8 inch, 6,1 inch và 6,4 inch. Trong đó, hai bản có màn hình lớn hơn sẽ được tích hợp cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình, còn trên Galaxy S10 bản 5,8 inch cảm biến được đặt ở cạnh máy. Phải chăng đó là màn trình diễn nổi bật trong tương lai của Samsung mà Apple  không hề mong đợi.

Đây sẽ là tính năng được Samsung tập trung quảng bá trên thế hệ Galaxy S10. Trước đó, giới công nghệ kỳ vọng Samsung hoặc Apple sẽ tích hợp cảm biến vân tay siêu âm trên Galaxy Note 8 hoặc iPhone X. Cuối cùng, Galaxy S9 vẫn sử dụng cảm biến vân tay truyền thống ở mặt sau, còn iPhone X bỏ hẳn cảm biến vân tay và dùng công nghệ mở khóa bằng khuôn mặt Face ID.

KM
SALE
VIVO HOTSALE CUỐI TUẦN
Hạn dùng: 30-06-2019
XEM NGAY
KM
SALE
LAPTOP CORE I7 (Tặng 1000 suất Game Master Key Intel )
Hạn dùng: 30-06-2019
XEM NGAY

Công nghệ cảm biến vân tay siêu âm đã từng được đưa vào smartphone của Vivo hay Huawei, nhưng vẫn chưa thực sự ổn định. Hiện tại Qualcomm đã phát triển hoàn thiện giải pháp về cả phần cứng và phần mềm, nên 2019 có thể là năm mà công nghệ này bùng nổ.

Kuo dự đoán Samsung có thể xuất xưởng 40 triệu chiếc Galaxy S10 vào năm tới – chủ yếu là hai mẫu xe lớn hơn, sẽ đắt hơn. Samsung cũng có thể xuất xưởng 14 triệu đến 16 triệu chiếc Galaxy Note 10 vào năm tới, theo dự báo của TF International Securities.

Nếu thông tin trên là xác thực thì S10 lớn hơn sẽ có 3 camera, cũng như một máy 3D ở mặt trước để nhận diện khuôn mặt. Điều đó có thể mang lại cho Samsung cơ hội lật đổ Huawei đang ở vị với  P20 Pro hiện đang ở vị thế độc tôn.

Sẽ còn phải chờ thêm để đến mùa xuân 2019. Samsung có tự tin với S10 để giành lấy vinh quang? Còn bây giờ hãy xem những ưu đãi tốt nhất từ thị trường công nghệ trong nước nhé.