2018 là năm Eynesbury Australia  dành nhiều suất học bổng bậc trung học phổ thông, dự bị đại học và cao đẳng cho du học sinh Việt Nam.

Tọa lạc tại thành phố Adelaide xinh đẹp, học sinh không chỉ được thụ hưởng nền học thuật tiến bộ mà còn có nhiều cơ hội tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại một trong mười thành phố đáng sống nhất hành tinh (theo Economist Intelligence Unit). Đặc biệt, theo khảo sát và công bố của Studyadelaide.com thì cùng tiêu chuẩn cuộc sống và học tập cũng như cơ hội phát triển thì khi bạn du học Úc tại Adelaide sẽ tiết kiệm 20% chi phí so với Melbourne và Sydney. Đây cũng là thành phố được đánh giá là an toàn nhất nước Úc và là một trong những thành phố sạch sẽ nhất thế giới. Khi học tập tại Adelaide, bạn sẽ được miễn phí khi sử dụng các phương tiện công cộng và Wifi khi kết nối rại khu vực Adelaide Central Business.

Có bề dày hơn 143 năm thành lập, phát triển và có những đóng góp không nhỏ cho nền giáo dục nước nhà, Đại học Adelaide hiện là một trong ba trường đại học có tuổi đời lịch sử nhất xứ chuột túi. Trường hiện là thành viên của nhóm các trường G8 ở Úc (Group of Eight). Hiện Adelaide đang đứng trong top 125 ngôi trường có quy mô và sức ảnh hưởng lớn nhất theo bảng xếp hạng mới nhất của QS Rankings. Trường mang đến cho sinh viên hơn 400 chương trình đại học và sau đại học ở nhiều lĩnh vực như Nghệ thuật, Khoa học, Sức khỏe và Khoa học Y dược, Kỹ thuật, Máy tính và Toán học. Đặc biệt, đây chính là cái nôi học thuật của 5 trong số 8 nhà khoa học của nước Úc đoạt giải Nobel uy tín, đồng thời là nơi đào tạo nên phi hành gia đầu tiên (của bang Nam Úc) cho NASA là Andy Thomas.

Eynesbury (tọa lạc tại thành phố Adelaide, Nam Australia) là trường có chất lượng giáo dục nổi bật tại quốc gia này. Trường chuyên cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh, trung học phổ thông, dự bị đại học và cao đẳng chuyển tiếp vào hệ cử nhân của Đại học Nam Úc và Đại học Adelaide. 50% học bổng từ Eynesbury Australia.

Trong năm học này, Eynesbury có các chương trình học bổng dành cho du học sinh Việt như sau:

– Học bổng 10 tuần tiếng Anh có giá trị tương đương 70 triệu đồng.

– Học bổng 20% khóa cao đẳng (Diploma Program) chuyển tiếp vào năm hai cử nhân Đại học Adelaide hoặc Đại học Nam Úc.

– Học bổng 30% khóa dự bị đại học (Foundation Studies Program) chuyển tiếp năm nhất cử nhân Đại học Adelaide hoặc Đại học Nam Úc.

– Học bổng 30% đến 50% chương trình trung học phổ thông khi ghi danh học lớp 10 và 11.

Lợi điểm lớn mà Eynesbury mang đến cho học sinh của mình chính là thiết kế các lớp học có quy mô nhỏ (tối đa 35 học viên cho lớp học thuật và tối đa chỉ 18 cho các lớp tiếng Anh). Qua đó nâng cao hiệu quả tương tác và giáo viên có điều kiện tốt nhất để quan tâm sát sao đến nỗi học sinh, đảm bảo sự phát triển đồng đều. Nhờ vậy mà 94% học sinh của Eynesbury chuyển tiếp thành công vào chương trình mình đã chọn mỗi năm. Trong đó:

  • 95% học sinh khóa dự bị đại học đánh giá hài lòng với chất lượng khóa học
  • 94% học sinh chương trình cao đẳng chuyển tiếp thành công vào chương trình cử nhân năm 2 tại ngôi trường mình mong muốn
  • 99% học sinh chương trình trung học được nhận vào các trường Đại học Adelaide và Đại học Nam Úc
  • Trường duy nhất thuộc Navitas có chương trình trung học phổ thông với 13% đạt điểm ATAR > 98 (theo thang điểm 99.95) trong năm 2016
  • 50% học sinh chương trình trung học của trường luôn đứng trong top những học sinh có thành tích học tập ấn tượng nhất nước Úc
Học bổng hấp dẫn đến từ Eynesbury

Để chia sẻ các chương trình học bổng của trường Eynesbury, Công ty Du học Quốc Anh IEC tổ chức buổi thông tin vào lúc 9h30 ngày 3/3 tại văn phòng 17-19 Tôn Thất Tùng, quận 1, TP HCM.

KM
SALE
Thẻ Citi Cash Back - Ưu đãi mới cực hấp dẫn
Hạn dùng: 30-06-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Mở thẻ Reward - Nhận ngay ưu đãi mới
Hạn dùng: 30-06-2019
XEM NGAY

Tại buổi này, ông David Raedel, đại diện trường Eynesbury sẽ trao đổi trực tiếp với phụ huynh và học sinh về điều kiện học bổng, thủ tục ghi danh nhập học và những lưu ý khi làm visa du học Australia.

Các bạn học sinh cần mang theo bảng điểm 2 năm học gần nhất, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được đánh giá sơ lược khả năng đạt học bổng.

Thành lập năm 1989, Eynesbury đạt nhiều thành tích trong giáo dục. Học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia. Ngoài ra, sau khi hoàn tất chương trình tại trường, học sinh có cơ hội chuyển tiếp vào hai trường đại học nổi tiếng. Trong đó, Đại học Nam Úc thuộc top 1% trường tốt nhất thế giới và Đại học Adelaide thuộc Top 3%, theo báo cáo QS Rankings. 50% học bổng từ Eynesbury Australia.

Đây là hai trường thuộc nhóm visa ưu tiên. Sinh viên học theo chương trình chuyển tiếp không cần chứng minh tài chính.

Với mức học phí phù hợp, chi phí sinh hoạt tại thành phố Adeleide hợp lý, Eynesbury là một trong những lựa chọn tốt dành cho du học sinh Việt Nam. Trường thường xuyên cấp học bổng cho du học sinh quốc tế, nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên, chương trình học linh hoạt. 50% học bổng từ Eynesbury Australia

Đăng ký tham dự buổi thông tin về học bổng của trường tại đây.

Comment